Nước kích thích Nữ Philter SEX

( Còn hàng )
200.000₫
Mô tả đang cập nhật
Số lượng:
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h) 0904422739
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Bảo hành: Đang cập nhật

Hiểu đúng về dung dịch Philter Sex : 

Với nhu cầu về sinh lý đối với phái nữ hiên nay rất lớn, ở Việt Nam do phong tục tập quán văn hoá nên nhu cầu này bị ản dấu đi. Nhưng hiện tại xã hội phát triển thời đại 4.0 nên nhu cau này đối với phái nữ được bạy tỏ rõ ràng hơn. Thuốc sinh lý Philter Sex là sản phẩm kích thích nhu cầu đich thực của chị em về mặt tích cực.

Dung dịch kích tích sinh lý nữ  Philter Sex còn gọi là :

Nước hoa tình yêu trên thị trường ngày nay rất được ưa chuộng nhất là cho các cặp vợ chồng muốn có một cảm giác mới, muốn có cảm giác giống như ngày tân hôn. Shop "SỨC KHOẺ - KHOEDEPTN.COM" nắm bắt được tâm lý đó và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới khách hàng dòng thuốc sinh lý nữ của Mỹ  Philter sex
 

Nguồn gốc và tác dụng thuốc sinh lý nữ Philter Sex

Thuốc sinh lý nữ Philter được sản xuất tại Mỹ và do Shop " SỨC KHOẺ" phân phối chính thức. Hiện tại thuốc là một trong những loại bán chạy nhất của shop cũng như thị trường Việt Nam. 

Công dụng khi sử dụng thuốc Philter Sex


Thuốc kích dục nữ Sex Philter là sản phẩm được điều triết xuất từ tự nhiên không mùi, không màu, không vị rất dễ dàng để chị e sử dụng mà. Nước hoà SEX ra đời đã góp phần giải quyết được tình trạng lãnh cảm trong quan hệ của chị em sau sinh. Trải quá một thời gian dài mang bầu đến khi sinh nở, chị em đã vượt qua rất nhiều khó khăn, dẫn đến tình hờ hững với vấn để tình dục. Còn nhiều nguyên nhân dẫn đến sự lãnh cảm, không ham muốn của phụ nữ do cơ địa, tình trạng sức khỏe, tinh thần, độ tuổi của mỗi người. Thuốc kích dục Sex Philter ra đời dựa trên nguyên lý hoạt động của Gan, Thận kết hợp với việc điều hóa dương khí trong cơ thể phụ nữ, điều này đã giúp các chị em phụ nữ tăng ham muốn một cách tự nhiện hơn. 

Tác dụng của nước kích dục Philter sex

– Kích thích quan hệ tình dục.

– Tăng cường sinh lý phụ nữ, khiến nữ giới ham muốn rạo rực và chủ động quan hệ.

– Kéo dài thời gian quan hệ làm cho nữ giới quan hệ không biết mệt mõi.

– Kích thích âm đạo sản sinh chất nhờn liên tục.

– Hỗ trợ nữ giới tìm lại cảm giác bị stress lâu ngày.

– Giúp nữ giới chủ động trong quan hệ.

Lưu ý về tác dụng của Philter Sex :

Sản phẩm chỉ có tác dụng tức thời, không có tác dụng điều trị hay chữa bệnh sinh lý nữ hay bệnh phụ khoa. Chị em có các chứng bệnh sinh lý hoặc bệnh phụ khoa nên đi khám bác sỹ 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon