Proagri 9 - Hỗ trợ tim mạch và huyết áp (xóa bỏ nỗi lo của người già)

( Còn hàng )
1.100.000₫ 1.735.000₫
Mô tả đang cập nhật
Số lượng:
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h) 0904422739
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Bảo hành: Đang cập nhật

Proagri 9 - Sản phẩm hỗ trợ tim mạch huyết áp. L-arginine: L-arginine là một axit amin quan trọng là đóng một vai trò trong một số chức năng sinh lý trong cơ thể, nhưng được biết đến với lợi ích tim mạch của nó. Trong cơ thể, l-arginine được chuyển đổi thành oxit nitric, có giãn mạch máu và điều chỉnh âm mạch máu và tính linh hoạt. Điều này làm giảm căng thẳng về tim, cải thiện lưu thông, và làm giảm huyết áp.

 

     Pomogranato chứa các chât chống oxi hóa vượt trội, được coi như là axit punicalagin và ellagic. Pomogranato ngăn chặn oxi hóa LDL, hỗ trợ thành động mạch và tăng khả năng hoạt động của eNOS, enzim chuyển hóa L-arginine thành nitric oxide. 
Citrulline:Các axit amin là citrulline chuyển hóa thành năng suất hơn l-arginine, do đó cung cấp thêm nitric oxide. Citrulline giúp tối ưu hóa lưu lượng máu trên khắp cơ thể và thúc đẩy các cấp năng lượng khỏe mạnh. 

Acid folic, vitamin B6 và B12: Những thành phần tự nhiên làm việc với nhau để giảm mức độ homocysteine. 

Chiết xuất rượu vang đỏ: Đây là thành phần cao chất chống oxy hoá, anthocyanins, và polyphenol, giúp bảo vệ tim và làm giảm quá trình oxy hóa LDL. 
Lựu: Lựu có chứa chất chống oxy hóa cao, được gọi là punicalagins và acid ellagic. Lựu có thể ức chế quá trình oxy hóa LDL, hỗ trợ sức mạnh động mạch, và tăng cường hoạt động của Enos, các enzym chịu trách nhiệm để chuyển đổi l-arginine để nitric oxide.

Vitamin K2: Vitamin này giữ canxi trong xương và ngoài của động mạch. 
Vitamin D3: Vitamin này từ lâu đã được biết là hỗ trợ trong sự hấp thụ canxi, nhưng mới nghiên cứu cho thấy, D3 cũng đóng một vai trò trong chức năng tim mạch khỏe mạnh và hỗ trợ khỏe mạnh phản ứng viêm. Ribose Ribose là một đường tự nhiên xảy ra mà đã được nghiên cứu rộng rãi đối với khả năng nâng cao của các hợp chất phục hồi năng lượng trong các tế bào tim. 

Xylitol: Thành phần này là một chất ngọt glycemic thấp mà xuất hiện tự nhiên trong cơ thể. Không giống như các chất ngọt khác, xylitol đã được hiển thị để cung cấp sự bảo vệ chống sâu răng. 
 

Tác dụng của ProArgi-9 


- Hỗ trợ sức khỏe tim mạch

- Tăng cường tuần hoàn máu tới các cơ quan nội tạng

- Chống lại các tác động tiêu cực của hệ tim mạch khi tuổi già

- Chống lão hóa

- Hỗ trợ hoạt động sinh lý

- Giúp giảm béo

- Duy trì đường huyết ở mức ổn định

- Cung cấp năng lượng cho cơ thể

- Vị ngọt với xylitol nhằm tăng cường sức khỏe răng miệng

- Hương vị cam thơm ngon

- Mỗi muỗng chứa đến 5 g chất L-arginine bổ dưỡng cho hệ thống mạch máu và tim mạch hàng ngày

Liều dùng ban ngày

     Hoà tan 10 gram bột L- arginine tương đương với hai muỗng Proargi-9 trong 8 đến 14 oz nước lạnh và uống liền nửa tiếng trước hoặc sau khi ăn. Các chất đạm như thịt, pho mat, trứng và thức uống chứa chất đạm và các amino acid như Lysine không được dùng cùng lúc với L-arginine.  

Liều dùng ban đêm và liều dùng chống lão hoá

     Thức ăn, đạm, amino acid, đồ ngọt, chất béo và đôg uống không phải là nước sẽ cạnh tranh với L-arginine trong việc đi qua hàng rào mạch máu não. Vì thế, 2 muỗng Proargi-9 được hoà tan trong nước lạnh phải được sử dụng trước khi ngủ từ 30 đến 45 phút và cách 2 tiếng đối với bất cứ loại thức ăn nào.  

 

 

Liều dùng dành cho vận động viên

       Các vận động viên thường sử dụng 2 đến 4 muỗng nửa tiếng trước khi tập với dạ dày trống và một liều dùng nữa với 2 đến 4 muỗng trước khi đi ngủ. Khuyến cáo không dùng các thức ăn và đồ uống trừ nước 2 tiếng trước hoặc sau khi dùng Proargi-9

Tác dụng phụ: sản phẩm an toàn cho người sử dụng.

Chú ý : sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon