LONG HỔ TRÁNG DƯƠNG HOÀN – Thuốc sinh lý nam đông y

( Còn hàng )
350.000₫ 400.000₫
Mô tả đang cập nhật
Số lượng:
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h) 0904422739
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Bảo hành: Đang cập nhật

Long Hổ Tráng Dương là gì ???

Sản Phẩm Long Hổ Tráng Dương Hoàn thuốc sinh lý nam đông y. Sản phẩm được bào chế bằng phương pháp đông y của Tây Tạng. Sản phẩm là sự kế thừa và phát huy từ các bài thuốc đông y cổ truyền của Tây Tạng.

 

Nguồn gốc của thuốc sinh lý long hổ

Thuốc cương dương Long Hổ  được nhập khẩu từ Tây Tạng và được Shop "SỨC KHOẺ" phân phối. Hiện tại thuốc sinh lý Long hổ là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Shop cũng như thị trường về dòng sản phẩm đông y.

 

 

Thành Phần của thuốc sinh lý long hổ:

 Đông trùng hạ thảo Tây Tạng, lộc nhung, tử mạt lệ (hoa nhài phấn vàng) từ vùng núi Hymalia, vượng la, Linh tử tây tạng…v.v…

Với thành phần chủ yếu là đông trùng hạ thảo chiếm 40% trong sản phẩm.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong  thuốc sinh lý nam long hổ 

Đông Trùng Hạ Thảo là một loại nấm đông y quý giá. Vào mùa đông loại nấm này phát triển như con côn trùng, còn vào mua xuân thì lại phát triển như cây thực vật, chính vì đặc tính thích nghi với các điều kiện tự nhiên như này mà các sản phẩm chiết xuất từ đông trùng hạ thảo rất tốt cho cơ thể người. Chính vì mức độ quý hiếm như này mà giá trị của đông trùng rất cao. Đông trùng có đặc tính nổi bật nhất là hỗ trợ điều trị sính lý nam. Mà theo các nhà khoa học thì đông trùng hạ thảo trên núi cao ở Tây Tạng là một trong những loại tốt nhất trên thế giới.

 

Công dụng của Thuốc sinh lý đông y Long hổ tráng dương hoàn:

Cường thận, bổ tinh, tráng dương bổ âm, dùng cho nam giới bị liệt dương, xuất tinh sớm, kém, tinh trùng yếu, ham muốn sinh hoạt tình dục nhạt nhéo (không có ham muốn tình dục)…v.v…

 

Long hổ là thuốc cương dương đông y

Thuốc cương dương Long hổ tráng dương hoàn bào chế bằng phương pháp đông ý nên khi sử dụng sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

 

Lượng dùng, cách dùng: Trước khi động phòng nửa tiếng uống một viên, dùng nước ấm để uống.Để hỗ trợ lâu dài cho người suy giảm nặng chức năng tình dục thì có thể uống 1 viên/ngày ( sử dụng đúng theo hướng dẫn trong hộp)

 

Quy cách: 6gam/viên; hộp to có 8 viên, một viên có một hộp nhỏ.

Chú ý: Không được dùng quá liều lượng.

Số hiệu phê chuẩn Nhà nước: Tiêu chuẩn Y tế Tây Tang số: 2001 thứ 000173.

Có hiệu lực: Ba năm kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Để nơi khô ráo & thoáng mát.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon