Sản phẩm bổ Dưỡng cho sức khỏe nhập khẩu

Nhưng tác dụng mà các sản phẩm chức năng có thể giúp cơ thể

Loại bỏ độc tố: Tăng khả năng hấp thụ, tiêu hóa, sử dụng vitamin, thảo dược và khoáng chất. Có khả năng chống oxy hóa cao giúp ngăn chặn sự hủy hoại những gốc tự do.

  + Giảm đau: Chữa những cơn đau trong cơ thể như đau lưng, cổ, đau cơ, thần kinh và những cơn đau như căng thẳng, đau nửa đầu.

  + Hỗ trợ hệ miễn dịch: Kích thích việc sản xuất những tế bào T - tế bào đóng vai trò chủ chốt trong việc chống lại bệnh tật. Giúp đai thực bào và tế bào bạch huyết họat động mạnh. Có thể tấn công nhiều loại vi khuẩn, kiềm chế khả năng tiền ung thư và sự phát triển của khối ung thư bằng cách cho phép những tế bào khác thường hoạt động bình thường trở lại.

  + Chống viêm: Có tác dụng trong việc chữa các bệnh liên quan đến cơ và khớp như bệnh viêm khớp, hội chứng nhức xương cổ tay. Giảm đau và giảm sưng vết thương với triệu chứng như vết thâm tím, căng da và bỏng. Hiệu quả trong việc chữa trị vết loét, ngừa phát ban.

  + Chữa bệnh: Nhiều tài liệu khoa học đã cho thấy hữu ích của quả nhàu đối với dạ dày (bệnh tiêu chảy, ợ nóng, buồn nôn, viêm ruột kết, loét dạ dày), cơ quan sinh dục (những vần đề về kinh nguyệt, nhiễm nấm men), gan và lá lách (bệnh đái đường, tuyến tụy), hệ hô hấp (hen suyễn, viêm xoang, bệnh khí thủng), hệ thống nội tiết (bệnh tuyến giáp và tuyến thượng thân), hệ tim mạch (bệnh tim, huyết áp cao, đột quỵ), hệ thần kinh (stress, suy nhược cơ thể, trí nhớ, năng lượng),....

đây chỉ là những tác dung tiêu biểu mà các sản phẩm như : Noni, Nước cốt Hồng Sâm 6 năm tuổi Taewoong, Nước hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi, Sâm chè Hàn Quốc korean ginseng tea power, Đông Trùng Hạ Thảo Hòa Nguyên Đường nhãn 3 cô tiên, Đông Trùng Hạ Thảo Hòa Nguyên Đường nhãn 2 ông già, Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc Sam Sung hoặc Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc Gold.

Mỗi loại sản phẩm có những đặc tính ưu việt riêng những công dụng đồng nhất của các sản phẩm nầy đều bồi bổ sức khẻo cơ thể và hỗ trợ phục hồi sức khỏe

Thông tin chi tiết xin tham khảo tại : http://khoedeptn.com/phuc-hoi-boi-bo-suc-khoe/378185.html

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
icon icon