Xua tan nỗi đau nhức xương khớp cùng VTRITION

 

Đau nhức xương khớp là một trong những triệu chứng thường gặp. Cơn đau thường gây khó chịu cho người bệnh, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống. Tình trạng này kéo dài có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Ngày nay, cùng với cuộc sống hiện đại, căn bệnh này xuất hiện ở những người trẻ tuổi với số lượng ngày càng tăng. Nguyên nhân có thể kể đến như ngồi sai tư thế, ít vận động, ngồi nhiều… Triệu chứng ban đầu: đau vùng vai gáy, đau thắt lưng, đau ở các khớp….

Để không tạo điều kiện cho các bệnh về xương khớp phát triển, chúng ta cần có ý thức phòng bệnh. Sau đây là một số cách để phòng bệnh đau nhức xương khớp:

🏃‍♂️🏃‍♂️ Luyện tập thể dục, hoạt động chân tay: bạn có thể lựa chọn môn thể thao mình yêu thích như đi bơi, đạp xe, đi bộ, dưỡng sinh..

🌺 Tập tư thế tốt cho khớp xương đó là đứng thẳng, ngồi thẳng lưng. Tránh nằm lâu, ngồi lâu, đứng lâu một chỗ. Khi làm việc, nhớ thẳng lưng, không ngồi xổm.

❌ Tránh luyện tập cường độ mạnh, tránh tăng cân với tốc độ nhanh.

🥦 Bổ sung thực phẩm tốt cho xương khớp: Chế độ ăn uống đầy đủ, khoa học sẽ hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp. Bạn nên bổ sung các loại thực phẩm giàu omega 3, canxi, trái cây, rau xanh giàu vitamin A, C, K…

 

Ngoài ra, bổ sung dưỡng chất từ thực phẩm chức năng được nhiều gia đình lựa chọn. Nổi bật nhất là sản phẩm VTrition.

🥰 VTrition là thực phẩm dinh dưỡng cho tế bào của VLive. Sản phẩm chứa các dưỡng chất quý như Mix Enzyme, dầu hạt tía tô, tế bào gốc táo, vitamin C, E… Những dưỡng chất này giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, hỗ trợ cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó, sản phẩm có tác dụng cải thiện vấn đề xương khớp, thoái hóa khớp, cải thiện trí nhớ hiệu quả.

 

LƯU Ý : Nên sử dụng trọn bộ sản phẩm Vlive V1 Pack để cải thiện sức khỏe xương khớp một cách tốt nhất. Bộ 3Vlive gồm 3 sản phẩm Voxy +, Vtrition, Vneral.

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
icon icon