Thực phẩm V-Oxy+ tăng cường oxi cho tế bào, chống nguy cơ tai biến đột quỵ

( Còn hàng )
1.446.000₫ 1.899.000₫
Mô tả đang cập nhật
Số lượng:
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h) 0904422739
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Bảo hành: Đang cập nhật

Công việc bận rộn, dẫn đến nhiều áp lực cho cuộc sống, ăn không đủ chất, cơ thể mệt mỏi, thiếu năng lượng. Bạn hãy để V-OXY hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề trên. Với những thành phần được sản xuất từ Coenzyme Q10, Vitamin nhóm B (B1 và B6), Củ dền đỏ (còn được gọi là củ cải đỏ), Chiết xuất Guarana, Chiết xuất lúa mạch non, bột quả dâu tây, bột quả việt quất, bột quả mâm xôi… Tôi giảm khẳng định Voxy là sản phẩm xứng đáng để bạn tin dùng.

V-Oxy+ sử dụng công nghệ "PHÂN TỬ" cung cấp oxi đến từng tế bào của bạn, đặc biệt là cung cấp oxi đến các tế bào ở não bộ giúp giảm thiểu nguy cơ tai biến đột quỵ một cách tối đa.

V-Oxy là gì?

Thực phẩm chức năng Voxy+ là sản phẩm do công ty V-Live International Việt Nam nhập khẩu, và chịu trách nhiệm chính của sản phẩm. Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ Malayisa , đã được bộ y tế cũng như cục an toàn vệ sinh thực phẩm cho phép sử dụng ở thị trường Việt Nam.

Voxy được xem như là một trong những sản phẩm tế bào gốc những phẩm sinh có tác dụng vô cùng tố cho máu và hệ tuần hoàn máu, sản phẩm có bao bì màu đỏ dễ dang nhận dạng.

V-Oxy+ là một sản phẩm trong bộ 3 V-Live, bộ 3 gồm có: V-Oxy+, V-Neral, V-Trition

Thành phần của V-Oxy thế nào?

Voxy+ sản phẩm của V LIVE INTERNATIONA được tạo thành từ các thành phần tự nhiên vậy những thành phần đó là: Coerzyme Q10, Vitamin B, Axit folic, Rễ củ cải đỏ, Chiết xuất Guarana, L-Ascorbic Acid, Bioti

Trong bài viết tiếp theo Shop "khoedeptn.com" sẽ cung cấp tác dụng của từng thành phần của sản phẩm VOxy đến các bạn.

 

V-Oxy+ có lửa đảo?

Rất nhiều người đang đặt cầu hỏi "V-Live thực phẩm chức năng có lừa đảo không". Shop xin khẳng định là các sản phẩm V-Live không có lừa đảo bất kì 1 khách hàng nào tại Việt Nam cũng như các khách hàng trên thế giới mà Vlive có mặt. Tại Việt Nam, các sản phẩm V-Live được bộ ý tế kiểm định rõ ràng và đã cấp phép cho lưu hành, chưa nói đến nhiều giấy tờ kiểm định kiểm tra khác của các cơ quan chức năng Việt Nam. Vậy bạn không thể hoài nghi về chất lượng sản phẩm.

V-Oxy+ có tác dụng gì?

Sản phẩm V-oxy đươc tạo thành từ các thành phần có lợi thì tác dụng mà nó mang lại sẽ là rất nhiều nhưng cụ thể những tác dụng đó là gì ?

Voxy giúp cải thiện hệ thống huyết quản và duy trì huyết áp ở mức ổn đinh, thúc đẩy cơ thể tăng cường tế bào nội sinh và đặt biệt là giúp thúc đẩy cung cấp oxy vào máu trong vòng 5-7 phút sau khi sử dụng từ đó máu huyết lưu thông mạnh hơn và làm cho não bộ cảm thấy minh mẫn người cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái.

Voxy hổ trợ tận sau bên trong tế bào giúp cơ thể tăng cường khả năng hấp thụ , bạn thử tưởng tượng nếu mình vào rừng hoặc đến một nơi có không khí trong lành sau khoảng 10-15 phút cơ thê của ban sẽ giảm căng thẳng và đặt biệt là cảm thấy khoẻ khoắn trong người do chất lượng oxy trong máu cao hơn.

Voxy giúp thúc đẩy xấy dựng hệ thống đề kháng giúp tế bào mạnh mẽ và từ đó cơ thể ngăn ngừa bệnh tật tốt hơn, thúc đẩy tăng cường trí nhớ và độ tập trung cho não.

Voxy+ hỗ trợ cải thiện vấn đề rối loạn tiền đình 

V-Oxy có tốt không?

VOxy+ là sản phẩm tuyệt vời của công nghệ hiện đại. V-Oxy+ giúp khai thông các mạch máu, đào thải các tạp chất, độc tố, mở đường đữa các dưỡng chất cần thiết vào nhanh hơn để cơ thể chúng ta có thể hập thụ tốt nhất. VOxy còn cung cấp lượng lơn oxi cho cơ thể, làm cho tác tế bào ung thư, u nang vốn dĩ chỉ tổn tại trong môi trường hiếm khí không thể tồn tại.

V-Oxy+ sử dụng thế nào?

Dùng trực tiếp, hòa 1 gói V-Oxy+ pha với 200ml nước khuấy đều và dùng trước bữa ăn sáng 30 phút.

Có thể dùng 2-3 gói/ngày. Nên sử dụng tối thiểu 7 ngày để thấy khác biệt và duy trì thường xuyên để có hiệu quả nhất

 

Chú Ý:  Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng đặc trị bệnh. Nên Sử dụng bộ 3 VLive cùng lúc để sản phẩm phát huy tác dụng cao nhất.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon