Những sai lầm khi dùng bao cao su cần tránh

 

Để BCS phát huy những công dụng 100% thì nên tránh những sai lầm này.

🆘 Kéo giãn bao cao su trước khi sử dụng

Một số người lại thường nới giãn bao cao su ra trước khi đeo vào dương vật, với cách làm này sẽ khiến bao cao su xuất hiện những nếp thừa, khó đeo và dễ trơn tuột.

🆘 Đeo bao quá sớm hoặc quá muộn

Nhiều cặp đôi thường chủ quan chỉ khi chuẩn bị xuất tinh mới đeo bao cao su điều này rất nguy hiểm dễ mắc phải trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Cũng có nhiều cặp đôi vì quá cẩn thận thì lại đeo bao ngay từ lúc chưa giao hợp khiến bao bị khô, khó đưa vào âm đạo. Vì vậy thời gian được coi là thích hợp nhất để đeo bao cao su đó chính là khi dương vật đã cương cứng.

🆘 Không kiểm tra hạn sử dụng

Thói quen của không ít người là khi mua bất kỳ sản phẩm gì cũng đều không chú ý đến hạn sử dụng và cả khi mua bao cao su cũng vậy. Tuy nhiên, nếu như chẳng may mua phải bao cao su hết hạn sử dụng thì bao cao su sẽ không đảm bảo chất lượng dễ bị rách, thủng. Do vậy trước khi vào cuộc yêu bạn đừng quên kiểm tra hạn sử dụng của chiếc bao cao su mình định dùng nhé!

🆘 Không kéo bao cao su trùm toàn bộ “CẬU NHỎ”

Đã có nhiều trường hợp khi quan hệ bị tuột bao ra ngoài lý do đó chính là do sai lầm khi đeo bao cao su không kéo bao cao trùm toàn bộ dương vật.

🆘 Không đẩy hết khí đầu bao cao su ra ngoài

Một sai lầm thường hay gặp phải của các cặp đôi khi sử dụng bao cao su đó là không bóp không khí ở phần đầu bao cao su khi sử dụng mà cứ thế đeo vào dẫn đến khí bị đọng ở đỉnh của bao cao su, vì vậy khi quan hệ bao cao su dễ bị rách, không gian túi tinh không đủ.

🆘 Không chừa khoảng trống cho tinh dịch

Tỷ lệ người mắc sai lầm trong việc không chừa khoảng trống cho tinh dịch ở đầu cũng được đánh giá là khá cao. Tuy nhiên nếu phạm phải lỗi này, bao cao su có thể sẽ bị rách khi bạn quan hệ.

🆘 Sử dụng sai kích thước

Sử dụng bao cao su đúng kích thước vô cùng quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu. Tuy nhiên, đây là điều mà ít cặp đôi nào chú ý đến. Nếu sử dụng bao cao su kích thước quá lớn sẽ dễ bị tuột còn nếu quá chật thì tăng nguy cơ bị rách.

🆘 Dùng sai gel bôi trơn

Để giúp tăng khoái cảm nhiều cặp đôi sử dụng gel bôi trơn, tuy nhiên nếu lựa chọn sản phẩm không phù hợp đặc biệt là những loại gel có tính nhờn sẽ khiến nồng độ nhũ tương giảm, làm giảm thấp cường độ của bao cao su.

🆘 Chọn loại bao không phù hợp

Cần cân nhắc kỹ khi chọn loại bao cao su phù hợp vì các hãng bao cao su cao cấp hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Nhiều người nghĩ đã là bao cao su cái nào chẳng giống nhau tuy nhiên nếu chọn loại không phù hợp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến “cuộc yêu” của bạn.

🆘 Không để ý tới mặt trái phải của bao

Lúc hưng phấn thông thường các cặp đôi ít chú ý đến mặt trái và mặt phải của bao cao su dẫn đến không thoải mái khi quan hệ. Vì vậy trước khi sử dụng bạn hãy chú ý đến điều này nhé!

 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Xắc xuất có thai khi dùng bao cao su là bao nhiêu

Vợ chồng nên dùng bao cao su loại nào

Dùng bao cao su có an toàn không

Cách đeo bao cao su nữ như nào

Dùng bao cao su có bị HIV không

Shop xin trả lời những câu hỏi này ở những bài viết tiếp theo

 

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
icon icon