Màn dạo đầu – khúc dạo đầu là gì ???

 

Hoạt động tình dục là một trong trong hoạt động sinh lý thường xuyên của mỗi chúng ta. Nhưng để có những kiến thức cơ bản về hoạt động này thì không phải ai cũng biết, về khía niệm “màn dạo đầukhúc dạo đầu” thì rất ít người biết. Chưa nói đến kỹ thuật thực hiện bước này thì lại càng rất rất ít người biết đến. Một số khách hàng nữ của Shop hỏi “chồng không biết dạo đầu thì phải làm sao”Bài viết này Shop “khoedeptn.com” sẽ chia sẻ khái niệm này và những kỹ năng thực hiện bước này để chung ta có chung ta cùng nhau “lên tới đỉnh” trong cuộc yêu.

Màn dạo đầukhúc dạo đầu???

Màn dạo đầukhúc dạo đầu là hoạt động trước khi quan hệ tình dục. Màn dạo đầu được hiểu đơn giản là hành động kích thích tình dục thông qua các động tác như ôm, hôn, vuốt ve,… giữa hai người và nói những lời yêu ngọt ngào. Điều này kích thích sinh lý kích thích các giác quan, khơi gợi sinh lý thông qua tai, mắt, mũi, tay,... tác động lên não. Bộ não kích hoạt dây thần kinh kích thích truyền đến bộ phận sinh dục và gây ra một loạt các phản ứng sinh lý khác nhau trong cơ thể. Mỗi người có sở thích khác nhau khi nói đến màn dạo đầu này. Đây là bước cần thiết để có một "cuộc yêu" trọn vẹn. Các chuyên gia khuyên rằng thời gian dạo đầu trong khoảng 10 đến 20 phút. Màn dạo đầu hoàn hảo cho chuyện yêu ấy khó quên.

Sau khi thực hiện màn dao đầu, ở nữ giới được kích thích vận mạch ở môi lớn - môi bé - hành tiền đình - tuyến tiền đình - hang âm vật, tạo nên sự vận mạch gây sung huyết tiết dịch làm cho âm hộ - âm đạo trở nên trơn và ẩm ướt, còn ở nam giới hưng phấn được biểu hiện bằng sự cương dương vật và có thể rỉ tinh dịch ở đầu miệng sáo.

Từ cơ chế trên, tất cả các bộ phận cơ thể của chúng ta đều có thể trở thành những vùng kích dục, khởi đầu thể hiện bằng khúc dạo đầu của tình yêu mà phổ biến nhất là nụ hôn, tạo nguồn cảm hứng kèm theo những mơn trớn, vuốt ve những vùng nhạy cảm như: ngực, bẹn, hông, đùi, lướt nhẹ nhàng vùng âm vật.

Khúc dạo đầu, sự kích thích, mang một ý nghĩa quan trọng trong sinh hoạt tình dục, nó tạo ra sự hài hòa và ham muốn tình dục cho cả hai tâm hồn, đồng thời nó cũng phá vỡ sự đơn điệu trong cuộc sống, là yếu tố dẫn đến sự quyến rũ, là thời gian để đánh thức tính nhạy cảm yêu thương nồng thắm. Giá trị của giai đoạn này là rất lớn, vì vậy cần tạo một không khí ấm áp, thoải mái, tránh sự buồn tẻ, lạnh nhạt, đơn điệu và hời hợt. Kết thúc khúc dạo đầu chính là sự đáp ứng cho khởi đầu tình dục, có dịch bôi trơn ở âm hộ - âm đạo được tiết ra chứng to bạn có màn dạo đầu tuyệt vời.

Người có mùi hôi miệng hay hút thuốc nên tránh hôn môi vì có thể làm cho người bạn đời khó chịu, từ đó cũng có thể gây ức chế ngay từ những giây phút ban đầu. Người có mùi hôi nách cần cải thiện mùi vị trước khi sinh hoạt, vì chính mùi tanh của mồ hôi cũng dễ làm người khác phái bị ức chế. Tránh để những âm thanh ồn ào khó chịu phát ra từ máy ghi âm, tivi hay chuông điện thoại…

Với phần trình bày như trên hy vọng sẽ đem đến cho bạn, cùng người bạn đời của bạn, những thông tin cần thiết, qua đó các bạn sẽ hiểu và có những phút giây nồng nàn và hạnh phúc.

 

Để có cuộc yêu lâu hơn bạn có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam như

Cung đình thần đơn

Kiến càng đen

Long hổ tráng dương hoàn

Thuốc Ngưu bảo

Tibet babaoRồng đỏ

Ngựa thái chính hãng

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
icon icon