Xuất tinh ngoai "CÔ BÉ" có tác hại gì

Xuất tinh ngoài âm đạo tưởng chừng vô hại hoặc nghĩ răng tránh thai ngoài ý muốn nhưng lại tiềm ẩn những tái hại khôn lường sau này

Gây hiện tượng “di tinh”

 Đây là hiện tượng xuất tinh ngay cả khi nam giới không đạt khoái cảm tình dục hay xuất khi đang quan hệ tình dục và dương vật không cương cứng.

Gây liệt dương

Nếu lạm dụng việc xuất tinh ngoài thường xuyên, chức năng của dương vật sẽ bị ảnh hưởng và nguy cơ mắc bệnh liệt dương cũng sẽ cao hơn.

Lây các bệnh tình dục

 Nguyên nhân là bởi qua những lần tiếp xúc trực tiếp giữa dương vật và âm đạo cũng đã có thể khiến vi khuẩn từ người bệnh xâm nhập vào cơ thể bạn tình. Do đó, việc xuất tinh ngoài không thể giúp bạn phòng tránh được các bệnh lây lan qua đường tình dục.

Suy nhược hệ thần kinh

Trong quá trình quan hệ tình dục thì khi người nam đạt đến cực khoái, nhịp tim sẽ đập nhanh hơn và huyết áp cũng tăng cao, lúc này thần kinh sẽ đi vào trạng thái căng thẳng.

Đời sống tinh dục không được hoà hơp

Việc hòa hợp trong đời sống tình dục luôn là nhân tố quan trọng để các cặp vợ chồng duy trì ngọn lửa hôn nhân. Tuy nhiên việc xuất tinh ngoài quá thường xuyên sẽ khiến chuyện chăn gối khó hòa hợp được.

Hãy sử dụng bao cao su để có đời sông tình dục lành mạnh và an toàn

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
icon icon