Yếu sinh lý ở Nam giới

Yếu sinh lý là hiện tượng người đàn ông không thực hiện được chức năng làm chồng của mình trong phòng the. Đây là nỗi lo và trăn trở rất lớn của phái “mày râu” trong thời đại công nghiệp hiện nay.

Theo tính toán và dự đoán của ISIR (International Society for Impotance Research) thì đến năm 2005 ở Hoa Kỳ có 24 triệu người từ 40-69 tuổi mắc tình trạng Yếu Sinh Lý và toàn Thế Giới có khoảng 411 triệu người. Trong hội nghị ISIR Châu Á –và Thái Bình Dương tổ chức tại Mã Lai tháng 10 năm 1997 thì ước tính tại vùng này có khoảng 190 triệu người và ở nước ta theo phỏng đoán hai triệu người bị tình trạng này

Sức khỏe tình dục gồm có hai yếu tố chính, đó là: ham muốn tình dục và thực hiện ham muốn đó một cách có hiệu quả. Nhưng với nhiều người, lứa tuổi xế chiều thường hay bị rối loạn một trong hai, hoặc suy giảm dần cả hai chức năng này

sinh lý nam

Thay đổi tình dục do tuổi tác

Với nam giới, khi tuổi cao do sự suy giảm của hormone testosterone gây ra những thay đổi về phản ứng tình dục rất đa dạng. Trong đó, những thay đổi thường gặp như: Khó thực hiện được hành vi giao hợp, cần thời gian lâu hơn và nhiều kích thích trực tiếp hơn. Mức độ khi thực hiện giao hợp cũng không hoàn hảo: so với thời trai trẻ, có thể kém dũng mãnh đôi chút, tuy nhiên vẫn đủ để cần cho giao hợp. Hoặc cũng dễ bị xìu mềm, thậm chí đang mải mê giao hợp thì tự nhiên ỉu xìu. Đó là do hệ thống sợi chun giãn và mạch máu đã bị suy yếu.

Sự phóng tinh cũng giảm đi, độ phóng không mạnh mẽ như thời sung mãn và sự ỉu xìu đến nhanh hơn, thậm chí có khi đang phóng đã xìu ngay, làm dịch tự chảy ra, chứ không còn là phóng nữa. Cuối cùng, giai đoạn trơ ì sau xuất tinh (khoảng thời gian không thể xuất tinh lần nữa) cũng kéo dài hơn.

Nên sinh hoạt tình dục thế nào?

Không có một giới hạn tuổi tác nào cho việc sinh hoạt tình dục ở nam giới. Tuy nhiên, ở nam giới tuổi xế chiều thì mức độ và cách thức phải phù hợp với điều kiện sức khỏe. Để phù hợp với sức khỏe, nam giới có thể áp dụng quy luật số 9. Theo quy luật con số 9, nhân 9 với số thập niên, ví dụ một người từ 50 - 59 tuổi thì tính số lần quan hệ bằng cách 9 x 5 = 45, có nghĩa là 4 tuần quan hệ 5 lần là phù hợp. Nếu 65 tuổi thì tính 6 x 9 = 54, vậy nên 5 tuần quan hệ 4 lần.

ĐIỀU TRỊ YẾU SINH LÝ

Y học hiện đại sử dụng liệu pháp hormon thay thế để phòng và điều trị chứng mãn dục nam, tuy nhiên liệu pháp này cần thận trọng theo dõi vì có nhiều tác dụng phụ. Khoa học cũng đã có nhiều đột phá trong việc tìm ra những loại thuốc điều trị yếu sinh lý khá hiệu quả như long hổ, niu bảo tuy nhiên các thuốc này chỉ có tác dụng tức thời, không mang tính bền vững. Một giải pháp hữu hiệu đó là dùng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như: Eury alpes, Nghị lực yilishen…Các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên sẽ giúp các quý ông sản sinh hormon Testosteron nam giới một cách tự nhiên, từ đó hạn chế quá trình mãn dục nam, giảm lão hoá, duy trì tuổi xuân và phong độ cho nam giới, duy trì hạnh phúc trong gia đình cũng như sự thành công ngoài xã hội.

 

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
icon icon