Rivew thuốc sinh lý nam Cung đình thần đơn

Đây là bài viết về sản phẩm thuốc sinh lý nam đông y cung đình thần đơn. Ở bài viết này bạn sẽ này bạn sẽ hiểu rỏ hơn tác dụng và vì sao thuốc cương dương cung đình lại được các quý ông lựa trọn nhiều đến thế.

Thuốc sinh lý Cung đình thần đơn là gì???

Cung đình thần đơn là sản phẩm thuốc cương dương được bào chế bằng phương phương pháp đông y. Được bắt nguồn từ đông y của Tây Tạng cổ xưa truyền lại đã điều chế sản phẩm này.

Vì sao cung đình thần đơn được ưa chuộng???

Hiện tại số đông đang hướng tới mong muốn được sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên. Nguyên nhân vì sao lại có xu hướng này, đó là do một thời gian dài người Việt Nam đã sử dụng rất nhiều các sản phẩm triết xuất từ hoá học và đã mang xảy ra những phản ứng phụ xảy ra. Xu hướng hiện tại các sản phẩm đông y được nhiều người lựa trọn, vì thế thời gian gẫn đây đã có rất nhiều cơ sở khám chữa bằng phương pháp đông y được mở ra. Sản phẩm cung đình thần đơn là thuốc đông y của Tây Tạng,

Thành phần của thuốc cương dương cung đình tráng dương :

Lộc nhung hưu, chim con nai, chim con sói, hoàng tinh, sung nhung tả dương, vỏ rùa, dương thạch, cá ngựa, sừng tê giác,

  • Lộc nhung hưu :

Lộc nhung hưu là phần sừng non của con hưu mọc có độ cao từ 3 – 5cm. Lộc nhung hưu là một trong tứ đại thượng dược liệu của đông ý, ngày xưa lộc nhung hưu chỉ được vua chúa sử dụng. Lộc nhung hưu có tính ôn cực kỳ bổ dưỡng và được quy vào 2 kinh can, thận. Lộc nhung hưu có tác dụng bổ thận ích khí tráng dương, dưỡng cốt, an thai, hạ khó, phá huyết ứ, sinh xi, bất lão, hạ ác huyết, tốt cho người thể hư hàn sợ lạnh. Thành phần của lộc nhung hưu chiếm 50% trọng lượng sản phẩm

  • Sừng tê giác :

Sừng tê giác từ thời trung cổ đã được liệt kê là thần dược cho sức koer nam giới. Ngoài ra sừng tê giác còn có tác dụng thanh nhiệt huyết, giảm đau, giải độc, an thần, bồi bổ sức khoẻ tăng sức đề kháng. Vì là dược liệu quý hiếm nên giá trị của sừng tê giác rất đắt, và được lựa trọn rất kỹ lưỡng để làm dược liệu cho các loại thuốc.

  • Cá ngựa:

Cá Ngựa hay còn gọi là Hải Mã là một loại sống ở biển và hay sinh sống ở vùng biển ôn đới trên khắp thế giới. Với ý học cổ truyền phương đông thì Cá Ngựa được cọi là một vị thuốc quý hiếm. Hiện nay Cá Ngựa đang được liệt vào danh sách đỏ thế giới cần được bảo tồn vì lý do bị đánh bắt cạn kệt. Cá Ngựa có tính âm không độc, có tác dụng ôn thận, kích thích sinh lý, tráng dương, điều hoà khí huyết.

  • Mai rùa :

Mai Rùa tên đông ý là Quy Bản được làm nguyên liệu quý từ ngàn đời nay. Quy bản có tác dụng bổ tâm, thận, điều dưỡng huyết và mạnh gân xương.Mai rùa trủ trị âm suy, đau xương, sốt rét dai dẳng, thận kém, tâm hư, mỏi lưng, chân tay đau nhức, băng huyết, lỵ kinh niên.

Với những thành phần và tác dụng của những dược liệu quý hiếm như trên thì bạn đã hiểu vì sao Cung Đình Tráng Dương được các quý ông tin tưởng lựa trọn sử dụng.

 

Một số sản phẩm thuốc sinh lý nam đông y cùng loại

 

Kiến càng đen tây tạng

Long hổ tráng dương hoàn

Trùng thảo lộc nhung hưu

Ngưu bảo

Baobao tây tạng

 

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
icon icon