Tác hại của bệnh Yếu Sinh Lý nam giới

Tác hại tiểm ẩn của bệnh yếu sinh lý

Hiện tại do lối sống và nhiều yếu tố khác nên vấn đề sinh lý của rất nhiều nam giới bị yếu và kém. Đây không phải bệnh nan y, hiểm nghèo gây nguy hiểm cho tính mạng, nhưng những hệ luỵ của nó mang lại là không nhỏ.

Nam giới bị mắc bệnh Yếu Sinh Lý ảnh rất hưởng rất nhiều về thể chất, tinh thần và hạnh phúc gia đình hoặc lứa đôi. Dưới đây là những ảnh hưởng của bệnh gây ra cho nam giới:

  • Không tự tin chuyện giường chiếu: Nhiều người lấy chuyện giường chiếu ra để làm thước đo cho bản lĩnh phái mạnh. Điều này khiến đấng mày râu yếu sinh lý cảm thấy tự ti trước đối phương vì không thể làm họ hài lòng, thỏa mãn. Từ đó dẫn đến việc ngại gần gũi, lảng tránh chuyện quan hệ.
  • Có thể dẫn đến liệt dương: Suy giảm chức năng sinh lý diễn ra trong thời gian dài vừa khiến người bệnh cảm thấy chán nản, bất mãn; vừa khiến chức năng cương cứng ngày càng bị ảnh hưởng. Nguy cơ liệt dương là rất lớn.
  • Nguy cơ vô sinh: Hầu hết những nam giới gặp vấn đề về chức năng sinh lý đều sẽ gặp hạn chế trong đời sống tình dục, đặc biệt là dẫn đến bệnh vô sinh, hiếm muộn. Vô sinh có thể là do chất lượng tinh trùng kém, cũng có thể là do đôi bên không cảm thấy hứng thú với chuyện quan hệ.
  • Suy nhược cơ thể: Khi chuyện chăn gối không như ý muốn, sức khỏe của nam giới cũng dễ bị suy nhược hơn so với bình thường. Sự suy giảm của testosterone khiến cơ thể không có đủ năng lượng để hoạt động, dễ bị hụt hơi, mất sức khi vận động mạnh.
  • Tình vợ chồng, lứa đôi rạn nứt: Chuyện chăn gối là một vấn đề thiết yếu của hạnh phúc vợ chồng. Một khi người chồng không thể thỏa mãn được nhu cầu của vợ, rất nhiều vấn đề có thể xảy ra. Ví dụ như tần suất quan hệ giảm đáng kể, không có hứng thú gần gũi nhau, xuất hiện quan hệ ngoài luồng,… Quan hệ ngoài luồng làm gia tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh lý tình dục vô cùng nguy hiểm.

Có thể thấy, yếu sinh lý là một chứng bệnh cực kỳ éo le và phức tạp. Không ai muốn bản thân mình mắc phải căn bệnh này. Nhiều nam giới có liên hệ với shop đặt cầu hỏi “Yếu Sinh Lý có chữa được không”, Shop xin khẳng định “bệnh yếu sinh lý ở nam vẫn có thể chữa được”. Muốn điều trị yếu sinh lý triệt để, cần xác định được nguyên nhân gây bệnh chính. Có thể dùng thuốc chữa yếu sinh lý nam để điều trị

Hotline tư vấn yếu sinh lý 090.4422.739

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
icon icon