"CÔ BÉ" như thế nào gọi là bình thường

"Cô bé" của phụ nữ còn được gọi là Âm hộ hay âm đạo, còn được hiểu là hình dáng bên ngoài của “vùng kín”, bộ phận được tạo ra một cách tự nhiên và đa dạng. Phần lớn chị em sẽ tự hỏi rằng “Liệu mình có bình thường không?”.

Để khám phá “bí mật” này, chúng ta sẽ thấy nhiều yếu tố ảnh hưởng đến “cô bé” của các bạn như:
📌 Hình dạng của môi âm hộ
📌 Kích cỡ
📌 Màu sắc

Hình dạng "Cô Bé"

Khi đề cập đến âm hộ, chúng ta thường nghĩ tới phần bên ngoài, có thể nhìn thấy của bộ phận sinh dục. Nhờ cấu trúc của môi lớn và môi bé hoặc môi trong và môi ngoài, âm hộ được tạo ra với nhiều hình dạng.
Có những “cô bé” sẽ hơi khép mình, mỏng hoặc có thể là dày và phồng lên; có những “cô bé” lại kín đáo như búp bê hoặc trông như một bông hoa đang nở. Tùy thuộc vào kích thước và hình dạng cấu trúc bên ngoài, mỗi người phụ nữ sẽ mang trên mình bộ phận sinh dục khác nhau.

 

Kích cỡ "Cô Bé"

Mỗi bộ phận sinh dục nữ sẽ có chiều rộng khác nhau, trung bình sẽ từ 5 tới 7cm và chiều dài từ 12-15cm. Các nhà khoa học nói rằng không có một kích thước chuẩn nào khi nói về hình dạng “cô bé” của người phụ nữ. Ở một số người phụ nữ, môi ngoài có kích thước lớn hơn nhưng một số lại có môi trong dài hơn và có thể kéo ra ngoài. Và ở mỗi độ tuổi hay sau khi sinh, “vùng kín” của chị em có thể sẽ thay đổi theo các hướng khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Màu sắc "Cô Bé"

Theo lời khuyên của các bác sĩ, không phải các âm hộ đều có màu hồng, chúng thường dựa theo màu da tự nhiên và lưu lượng máu, một số có màu nâu hoặc đỏ hơn.Ngoài ra, khi da đỏ tươi hoặc phát ban có thể là triệu chứng của nhiễm trùng nấm men.

Mỗi người phụ nữ đều có một hình dạng “cô bé” độc đáo và tất cả đều đẹp theo cách riêng vậy nên hãy yêu thương và tự tin với “cô bé” của mình.

Hãy chăm sóc "CÔ BÉ" bằng viên đặt phụ khoa Khang Mỹ Đơn

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
icon icon