Tác dụng không tưởng từ triết xuất lá Bạch Dương

Cây bạch dương thuộc loại cây thân gỗ họ hoa mộc, thường mọc ở bìa rừng và sông chủ yếu ở châu âu và bắc mỹ. Nước ép, nhựa cây và dầu bạch dương là những bài thuốc quí tốt cho sức khỏe, lá bạch dương dùng hãm trà để có thức uống ngon bổ và lạ.

Triết xuất bạch dương có những tác dụng gì đối với sức khoẻ, chung ta cùng tìm hiểu rõ vấn đề này

Tăng miễn dịch tự nhiên: 2 chất methyl salicylate và a xít salicylic có tính sát khuẩn chống viêm nhiễm, tăng cường miễn dịch tự nhiêm cho cơ thể

Tốt cho hệ tiêu hoá: Nước ép, nhựa cây và dầu bạch dương là những bài thuốc quí tốt cho sức khỏe, lá bạch dương dùng hãm trà để có thức uống ngon bổ và lạ.

Tác dụng giải nhiệt cơ thể: Dầu bạch dương hạ thấp thân nhiệt bằng cách kích thích đổ mồ hôi. Mồ hôi giúp cơ thể thanh lọc các độc tố, từ đó làm giảm nhiệt độ cơ thể.

Hỗ trợ điều trị mất ngủ: Tinh chất trong lá bạch dương có tinh an thần, giúp ta đi vào giấc ngủ ngon

Tốt cho da và tóc: Dầu bạch dương là một công thức bí mật cổ xưa cho làn da mềm mại và săn chắc. Khi thoa lên da, dầu làm giảm các nếp nhăn và vết chân chim. Dầu bạch dương giúp da săn chắc và cơ bắp bị chảy xệ, tăng cường độ bóng mượt cho tóc.

Chống viêm đường tiết niệu: Dầu bạch dương là một loại thuốc lợi niệu tự nhiên, làm tăng số lần đi tiểu và loại bỏ chất độc ra khỏi thận. Các đặc tính lợi niệu của dầu bạch dương còn phát huy hiệu quả đáng kể trong điều trị sỏi thận và bệnh gút.

Chống thấp khớp - Chống viêm khớp: Dầu bạch dương rất hữu ích trong việc chữa trị các bệnh như sưng phù, bệnh thấp khớp và viêm khớp. Các chất khử độc có trong dầu bạch dương cũng phát huy tác dụng tuyệt vời trong việc chống lại bệnh thấp khớp nhờ loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể.

 

🌟Với những tác dụng tuyệt vời trên thì tinh chất lá bạch dương được sử dụng làm thành phần của Vtrition. V-trition sứng đáng là thực phẩm chức năng tốp đầu cho hệ tiêu hoá. Thông tin chi tiết các sản phẩm của Vlive hãy liên hệ trực tiếp các chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Bạn sẽ được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và miễn phí.

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
icon icon