ĐIỀU BẤT NGỜ CỦA VITAMIN E ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Vitamin E là một trong 8 nhóm hợp chất có đặc tính chống oxy hoá. Vì thế Vitamin E rất quan trọng đối với sức khoẻ. Chúng ta cùng tìm hiểu những tác dụng của Vitamin E.

🍀Trẻ hoá làn da: Vitamin E có tác dụng ngăn ngừa tổn thương gốc tự do trên da và có thể giúp ngăn ngừa tác hại của tia cực tím. Vì khả năng hoạt động như một hợp chất chống viêm, vitamin E giúp ngăn ngừa sưng và phù da. Đồng thời, vitamin E cũng mang lại lợi ích trong việc ngăn ngừa phát ban và các tình trạng khác xuất phát từ viêm da mãn tính.

🍀Giảm các bệnh tim mạch: Vitamin E có thể bảo vệ tim, đặc biệt đối với những người mắc bệnh tiểu đường hoặc đang chạy thận nhân tạo. Các nghiên cứu khác cho thấy rằng khi được sử dụng đơn lẻ và không có chất chống oxy hóa khác, vitamin E giúp giảm đến 20% nguy cơ đau tim ở người bệnh.

🍀Tăng thị lực: Một nghiên cứu cho thấy khi vitamin E được sử dụng kết hợp với vitamin C, vitamin A và kẽm đã giúp làm giảm 25% thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác (AMD). Bên cạnh đó, nghiên cứu khác cho thấy nguy cơ 5 năm đối với bệnh đục thủy tinh thể thấp hơn tới 60% đối với những người sử dụng chất bổ sung có chứa a-tocopherol trong tự nhiên.

🍀Tốt cho khớp: Vitamin E còn có thể giúp cải thiện sức bền thể chất bằng cách tăng năng lượng và giảm mức độ căng thẳng oxy hóa trên cơ bắp của bạn sau khi tập thể dục. Đồng thời, vitamin E cũng có thể cải thiện sức mạnh cơ bắp, loại bỏ mệt mỏi bằng cách thúc đẩy lưu thông máu, củng cố các thành mao mạch và nuôi dưỡng các tế bào cơ.

🍀Tăng hệ miễn dịch tự nhiên: Vitamin E có thể làm chậm quá trình giảm miễn dịch tự nhiên do tuổi tác. Vitamin E là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp chống lại các gốc tự do trong cơ thể nhằm làm giảm tác dụng phụ không mong muốn của thuốc gây rụng tóc hoặc tổn thương phổi.

🍀Giúp cân bằng nội tiết: Vitamin E giúp cho hormone cân bằng, đồng thời sẽ giúp bạn duy trì cân nặng khỏe mạnh, giữ chu kỳ kinh nguyệt đều đặn và cơ thể nhiều năng lượng hơn.

🍀Giúp tóc chắc khoẻ: Vitamin E là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp giảm các tác hại của môi trường đối với mái tóc, đồng thời cũng có thể thúc đẩy lưu thông máu đến da đầu. Vitamin E dạng dầu có thể giữ lại độ ẩm tự nhiên cho làn da, giúp vùng da đầu của bạn không bị khô và bong tróc.

🍀Tốt cho móng: Vitamin E có thể giúp điều trị tình trạng móng tay giòn nhờ khả năng giúp cải thiện hydrat hóa và tăng sự dẻo dai của móng.

Sản phẩm Vtrition được cung cấp lượng VitaminE thích hợp giúp cơ thể tăng hệ miễn dịch tự nhiên và làm chậm tối đa quá trình lão hoá diễn ra. Vì vậy hãy sử dụng 1 gọi V-trition mỗi ngày để bảo vệ sức khoẻ mạch cách chủ động.

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
icon icon