TẦM QUAN TRỌNG CỦA HỆ TIÊU HÓA

TẦM QUAN TRỌNG CỦA HỆ TIÊU HÓA

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO VỆ HỆ TIÊU HÓA TỐT?

 

Hệ tiêu hóa bao gồm nhiều bộ phận như khoang miệng, thực quản, dạ dày, ruột, gan, tuyến tụy, túi mật,... Để có một cơ thể khỏe mạnh thì hệ tiêu hóa của chúng ta phải luôn ở trạng thái tốt.

Hệ tiêu hóa đảm nhiệm nhiều chức năng quan trọng như chứa thức ăn, tiêu hóa, hấp thụ dinh dưỡng và đào thải.

Nếu hệ tiêu hóa không tốt, hấp thu yếu thì dù thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng đến đâu cũng không thể nuôi dưỡng cơ thể hiệu quả.

Hệ tiêu hóa có tác động trực tiếp đến hoạt động của não bộ, tâm trí và sức khỏe thể chất. Vì ở ruột có đến 95% Serotonin - một loại hóc môn đem lại cảm giác vui vẻ, được sản xuất ở đây.

Do đó, bảo vệ sức khỏe tiêu hóa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sống, cả thể chất và tinh thần.

Nhiều khách hàng đã lựa chọn VTrition là giải pháp để bảo vệ sức khỏe đường tiêu hóa. Sản phẩm nổi bật với thành phần chính có chứa dầu hạt tía tô được chiết xuất ở nhiệt độ thấp tạo thành dầu thực vật, giàu chất omega-3, omega -6omega -9, là một acid béo thiết yếu của cơ thể.

Khi ở trong cơ thể các acid này sẽ chuyển hóa thành nhân tố hoạt tính cần thiết DHA và EPA (não vàng thực vật), không chứa cholesterol, có công hiệu như thuốc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe tuyệt vời.

Thường xuyên sử dụng V-Trition sẽ giúp tăng cường chức năng tiêu hóa và hấp thu của dạ dày, bảo vệ hệ tiêu hóa toàn diện. Ngoài ra, nó còn giúp cải thiện trí nhớ và khả năng tư duy, chống lão hóa cơ thể và làm tăng tổng lượng collagen, làm đẹp da, loại bỏ các đốm trên da.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa cho bản thân và gia đình thì hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để sở hữu sản phẩm V-Trition với giá ưu đãi ngay nhé.

 

V TRITION: TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG HẤP THU DINH DƯỠNG CỦA TẾ BÀO HỆ TIÊU HÓA

Bổ sung 140 loại dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể mỗi ngày

Đặc biệt tăng cường chức năng tiêu hóa và hấp thu của dạ dày

Điều hòa chế độ ăn uống, trì hoãn quá trình lão hóa của tế bào

Mỗi loại trong bộ ba VLive đều có một chức năng chính riêng biệt đối với sức khỏe. Để bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện nhất, hãy kết hợp cả 3 để đạt được hiệu quả cao nhất nhé!

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
icon icon