L-arginine giúp phục hồi và tăng cương sinh lực cho nam giới

Hoạt chất L-arginine là một đột phá của khoa học hiện đại cho sức khỏe con người. Đặc biệt hoạt chất L-arginine hỗ trợ cải thiện sức khỏe sinh lý nam. Vậy tác dụng của L-arginine như thế nào, chung ta cùng tìm hiểu nhé.

L-arginine là gì?

L-arginine là một axit amin có tác dụng trong quá trình tổng hợp protein. Arginine chứa một nhóm alpha amino và một nhóm axit alpha amino.

Ở người, arginine được phân loại là amino acid nữa thiết yếu hoặc thiết yếu tuỳ thuộc và giai đoạn phát triển và tình trạng sức khoẻ của cá nhân. L-arginine đóng vai trò quan trọng trong phân chia tế bào, chữa lành vết thương, giúp tăng cường miễn dịch và giải phóng hormone. Arginine cũng là tiền chất cho quá trình tổng hợp nitric oxit, rất quan trọng trong việc điều hoà huyết áp.

 

L-arginine có tác dụng tốt đến sinh lý nam?

L-Arginin đã được nghiên cứu rộng rãi như một phương pháp hỗ trợ điều trị cho rối loạn cương dương và nhiều bệnh lý khác.

Kết quả nghiên cứu trên 120 bệnh nhân (bị rối loạn cương dương trong thời gian ít nhất 10 tháng) đã cho thấy L-Arginin an toàn, được dung nạp tốt

Thông thường, testosterone là hormone giữ vai trò chủ đạo chức năng hoạt động tình dục nam giới. Testosterone cùng với FLH tác động lên tế bào Sertoli ở tinh hoàn để sản xuất tinh trùng và có tác dụng tăng ham muốn tình dục, kích thích vỏ não dẫn tới tăng tiết NO (Nitric oxid). Trong đó, L-Arginine được coi là chất mẹ, là nguồn cung cấp NO. Khi có hưng phấn tình dục, NO được phóng thích trực tiếp từ đầu tận cùng phó giao cảm và biểu mô mạch máu, gây giãn cơ trơn, dồn máu về vật hang làm cương dương vật.

Khi cơ thể được cung cấp một hàm lượng L-Arginine đầy đủ sẽ làm tăng cường sức khỏe đáng kể. Arginine kích thích sản xuất hormone tăng trưởng và tham gia quá trình chuyển hóa của cơ thể. Một nghiên cứu lâm sàng khi dùng 4 gr L-Arginine (mỗi ngày 2 lần) cho thấy có sự cải thiện rất rõ như sau: Giảm huyết áp, làm nhanh quá trình hồi phục các tổn thương phần mềm, điều hòa lưu thông tuần hoàn, cải thiện các rối loạn chức năng tình dục (cải thiện chức năng cương và làm cho việc đạt được cực khoái dễ dàng hơn). Do vậy, khi cơ thể nam giới thiếu hụt tiềm tàng Arginine sẽ làm giảm, rối loạn chức năng ham muốn tình dục.

 

Sản phẩm bổ thận tráng dương Run Man sử dụng 20mg L-Arginine để làm thành phần của sản phẩm mục đích kích thích hormone nội sinh của nam giới. Giúp các anh lấy lại thể trạng sinh lực như thời thanh niên mặc dù đang ở đổ tuổi trung niên. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn giấy chứng nhận FDA Hoa Kỳ và được xuất khẩu sang Hoa Kỳ. Đây là tiêu chuẩn rất khó và ít sản phẩm tại hỗ trợ sinh lý nam được sản xuất tại Việt Nam đạt được tiêu chuẩn FDA của Mỹ.

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
icon icon