Hệ tiêu hóa khỏe là "CHÌA KHÓA" tránh xa bệnh tật

Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh không chỉ giúp bạn ăn ngon, hấp thu tốt dưỡng chất mà còn giúp cơ thể bạn tăng cường sức đề kháng, tránh xa bệnh tật.

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe. Đây không chỉ là cơ quan chính của cơ thể trong tiếp nhận và hấp thu dinh dưỡng, mà hệ tiêu hóa còn có thể ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch, hệ nội tiết, sức khỏe tâm thần.

Tuy nhiên, hiện nay, tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, giới tính đều ít nhiều gặp phải các vấn đề về hệ tiêu hóa. Nhẹ thì rối loạn tiêu hóa, nặng hơn thì mắc các bệnh mãn tính về đường tiêu hóa.

Sau đây là một số cách để hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hãy theo dõi cùng VLive Việt Nam nhé:

 Thực hiện chế độ ăn cân đối, lành mạnh: ăn đủ 4 nhóm chất, tăng cười ăn trái cây và rau xanh, cung cấp đủ nước vì thiếu nước là nguyên nhân phổ biến của táo bón.

 Ăn chậm: Quá trình tiêu hóa bắt đầu ngay từ miệng khi nhai thức ăn. Cần nhai chậm, đều đều miệng kịp tiết enzyme tiêu hóa, dạ dày bớt áp lực và giúp quá trình tiêu hóa dễ dàng hơn.

 Loại bỏ thói quen xấu: trong bữa ăn cần tránh stress, bỏ thuốc lá, uống nhiều bia, rượu, ăn tối quá muộn…

Tích cực vận động thể chất: Tập thể dục thường xuyên là một trong những cách tốt nhất để củng cố sức khỏe, đặc biệt là cho hệ tiêu hóa.

Muốn có hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả, đừng lơ là sức khỏe, hãy chọn VTrition để đường ruột được "bảo dưỡng" ngay hôm nay. Sản phẩm có chứa hỗn hợp 36 loại axit béo, 16 loại axit amin, 17 loại enzyme và 9 loại polyphenol giúp tăng cường chức năng tiêu hóa và hấp thu của dạ dày. Đồng thời giúp kháng khuẩn, trung hòa axit dạ dày. Sản phẩm còn bổ sung collagen, vitamin, các dưỡng chất quý giúp bạn và gia đình năng cao sức khỏe, nâng cao sức đề kháng hiệu quả. Theo các chuyên gia y tế đầu ngành khuyến cáo nên sử dụng trọn bộ Vlive V1 Pack để hệ tiêu hóa khỏe mạnh một cách toàn diện, bộ 3 Vlive gồm 3 sản Voxy+, Vtrition, Vneral.

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
icon icon