Tác dụng tuyệt vời của trái Sơ Ri

Quả Sơ Ri là loại quả có nguồn gốc từ Nam Mỹ và miền nam Mexico. Đây là loại quả có tính mạnh chủ yếu nhờ vào hàm lượng dinh dưỡng dồi dào, chủ yếu là hàm lượng vitamin C, giàu vitamin A, kvitamin C và vitamin B1, B2, B3, …Trái Sơ Ri vốn nhỏ bé nhưng lại rất giàu dinh dưỡng. Hầu hết mọi người chỉ biết đến trái sơ ri là một loại quả nhập khẩu, trái sơ ri là một loại quả rất tốt cho sức khoẻ.

Chúng ta cùng tìm hiểu những tác dụng của trái sơ ri mang lại

 

⚜️ Chống lão hoá: Chất chống oxy hóa trong quả sơ ri có thể giúp giảm stress oxy hóa và ngăn ngừa tổn thương cho da, do đó ngăn ngừa lão hóa sớm.

⚜️ Trái sơ ri giàu chất chống oxy hoá: Quả sơ ri rất giàu chất dinh dưỡng chống oxy hóa như axit ascorbic, carotenoids và phenolics. Nó có thể giúp ngăn ngừa các bệnh khác nhau như bệnh tim mãn tính và các bệnh viêm do các gốc tự do gây hại cho tế bào.

⚜️ Kiểm soát đường máu: Nước ép được chế biến từ quả sơ ri giúp giảm đáng kể mức đường huyết, cùng với việc giảm cholesterol và chất béo trung tính, một trong những biến chứng chính của bệnh tiểu đường.

⚜️ Tốt cho gan: Tác dụng bảo vệ gan của quả sơ ri có liên quan đến các chất dinh dưỡng chống oxy hóa của nó như vitamin C giúp trung hòa các gốc tự do và bảo vệ gan khỏi bị hư hại.

⚜️ Có tính kháng khuẩn: Axit ascorbic và các hợp chất phenolic như flavonoid và axit phenolic trong quả sơ ri có hoạt tính kháng khuẩn.

⚜️ Ngăn ngừa ung thư: Quả sơ ri ngăn chặn sự hình thành ung thư ở giai đoạn đầu và do đó, có thể ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh.

⚜️ Tăng miễn dịch tự nhiên: Quả sơ ri chứa nhiều vitamin C gấp 50-100 lần so với chanh hoặc cam. Vitamin C có khả năng ngăn ngừa tác hại của các gốc tự do đối với các tế bào khác nhau.

⚜️ Ngăn ngừa tổn thương DNA: Vitamin C trong nước ép quả sơ ri rất hữu ích trong việc trung hòa các ion phản ứng của kim loại. Điều này ngăn ngừa tổn thương DNA và cũng giúp sửa chữa chúng.

⚜️ Kiểm soát cân nặng: Axit ascorbic có tác dụng hữu ích đối với lượng mỡ thừa trong cơ thể.

⚜️ Tốt cho hệ tiêu hoá: Quả sơ ri giúp hỗ trợ các vấn đề tiêu hóa như khó tiêu, đầy hơi, chướng bụng và các vấn đề về ruột.

⚜️ Tăng khả năng nhận thức: Sơ ri xanh chứa 4,51% pectin, chất này có thể giúp ngăn ngừa nguy cơ u não và cải thiện các chức năng nhận thức, đặc biệt là ở bệnh nhân tiểu đường loại 2.

🌟 Vitrion đã sử dụng tinh chất trái sơ ri để làm thành phần cho sản phẩm. Bạn nghĩ sao về đặc tính của V-Trition, hãy liên hệ tới chúng tôi đề biết thêm chi tiết.

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
icon icon