Nhân sâm Canada hỗ trợ cải thiện sức khỏe sinh lý

Nhân sâm là một trong những dược liệu quý hiếm bậc nhất đối với con người, đây được coi là món qua từ tạo hóa ban tặng cho loài người. Nhân sâm Canada là loại gì và có tác dụng thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ loài sâm này.

Nhân sâm Canada là loại gì

Nhân sâm còn được gọi tắt đơn giản là sâm (tên khoa học là Panax ginseng)

Nhân sâm Canada thuộc loại nhân sâm Bắc Mỹ, đây lào một trong 20 loài nhân sâm quý hiếm nhất thế giới. Sâm Canada được phát hiện là thổ dân ở vùng Ontario thường xuyên sử dụng để bồi bổ sức khỏe và điều trị rất nhiều chứng bệnh khác nhau.

Một số bộ lạc thổ dân ở Canada thường xuyên sử dụng nhân sâm để phục vụ mục địch : tăng khả năng sinh sản, giảm đau đầu, chuột rút và đau bụng kinh, giảm đau họng, hạ sốt, tăng cường sinh lực cho nam giới, tăng cường sức khỏe cho người cao tuổi,….

 

Nhân sâm Canada tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới

Theo nghiên cứu cả trong Y học cổ truyền và Y học hiện đại đã chứng minh tác dụng của nhân sâm đối với nam giới. Đó là giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý phái mạnh.

Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương: Nó hoạt động bằng cách tăng cường lưu thông máu đến dương vật. Từ đó “cậu nhỏ” cương cứng nhanh hơn và thời gian quan hệ cũng kéo dài đáng kể.

Tác dụng của nhân sâm đối với tinh trùng: Theo nhiều nghiên cứu, nam giới bị hiếm muộn sử dụng trong 3 tháng có thể tăng 90% lượng tinh trùng. Còn đối với nam giới bình thường có thể tăng 9% lượng tinh trùng. Đồng thời chiết xuất từ sâm còn có thể cải thiện chất lượng và khả năng vận động của tinh trùng.

Nhân sâm giải tỏa thiếu năng lượng và tăng tinh lực. Các nhà khoa học Nhật Bản nói rõ tác dụng gián tiếp cho cường tinh, đối với các chứng bệnh như thiếu máu, tiểu đường mà gây suy giảm chức năng tình dục, nhân sâm có khả năng tăng chức năng này.

Cải thiện ham muốn tình dục: Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chất panax ginseng trong sâm tăng cường sinh lý nam giới, giúp kích thích cơ thể sản sinh ra hàm lượng testosterone. Lượng testosterone được bổ sung giúp tăng cường ham muốn tình dục ở phái mạnh.

Ngăn ngừa xuất tinh sớm: Nhờ khả năng tác động tới hệ thần kinh trung ương điều khiển và kiểm soát hoạt động xuất tinh.

 

Đặc biệt: Nhân sâm Canada được sử dụng là nguyên liệu cho sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam Run Mannhân sâm hòa tan CND Ginseng

 

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
icon icon