Nhân sâm Canada giúp cơ thể hấp thụ Oxy tốt hơn

Trong một loại các thí nghiệm liên quan đến các vận động viên Olympic ở Liên Xô, đã có 30 nam nữ vận động viên uống nhân sâm trước khi ngủ và một giờ trước khi luyện tập vào buổi sáng. Các vận động viên chạy bộ, nhảy cao, nhảy xa,…thì các vận động viên có sức bền tốt hơn, chăm chỉ tập luyện hơn so với những vận động viên không sử dụng nhân sâm. Ngoài ra mạch và huyết áp của những vận động viên sử dụng nhân sâm trở lại bình thường nhanh hơn sau khi tập so với các vận động viên cùng nhóm không sử dụng nhân sâm.

Nhân sâm giúp phổi của chúng ta chứa lượng không khí nhiều hơn. Có một nghiên cứu cho thấy một người dung nhân sâm đầu đặn sau một tháng thì lượng oxy hấp thụ được tăng 30% so với lúc trước khi dung nhân sâm. Một nghiên cứu khác, nhóm gồm 14 vận động viên tại Đức sử dụng nhân sâm 2 lần trong ngày có tỉ lệ sử dụng oxy cao hơn đáng kể trong 10 tuần liên tục so với các vận động viên không dung nhân sâm.

Nhân sâm Canada giúp mạch máu trong phổi hấp thụ oxy và lưu thông lượng máu giàu oxy đi khắp cơ thể. Một nghiên cứu của trường đại học Munich Đức cho thấy việc sử dụng nhân sâm thường xuyên giúp tăng khả năng hấp thụ oxy của cơ thể. Đây là khả năng hấp thụ oxy của cơ thể chứ không phải khả năng chứa oxy trong phổi.

Nhân sâm Canada giúp cơ thể ổn định tim mạch. Các vận động viên sử dụng nhân sâm đều đặn trong 9 tuần liên tục có nhịp tim thấp hơn khi tập luyện với cường độ cao hơn so với các vận động viên sử dụng tá dược.

Nhân sâm Canada mang lại những lợi ích nâng cao thể lực bằng cách tăng sản xuất hormone corticosterone bởi tuyến thượng thận của cơ thể, hormone này khiên gan và cơ tạo ra và lưu trữ glycogen từ carbohydrate mà chúng ta ăn. Glycogen này sau đó được chuyển hóa thành đường để tạo năng lượng trong quá trình luyện tập. Corticosterone giúp cơ thể sử dụng glycogen hiệu quả hơn. Nó cân bằng mức độ kali và natri trong tế bào.

Với những công bố của những chuyên gia đầu ngành ở các quốc gia có nên y tế tiên tiến hàng đầu trên thế giới về nhân sâm như vậy đã thuyết phục bạn chưa. Như tôi đã thuyết phục rồi, và lựa trọn số 1 của tôi ngay lúc này là nhân sâm Canada . Hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn về cách sử dụng nhân sâm Canada.

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
icon icon