Nhân sâm có tác dụng gì đến phụ nữ mãn kinh

Tác dụng của nhân sâm đối với sức khỏe tổng thế thì rất nhiều người biết đến. Còn đối với phụ nữ tiền mãn kinh thì sao, điều này thì không mấy người biết đến, vậy chúng ta cùng tìm hiểu rõ vấn đề này.

Theo thống kê thì cứ 2 phụ nữ thì có 1 phụ nữ trải qua một số triệu chứng liên quan đến thời kỹ mãn kinh và khoảng ¼ phụ nữ cảm thấy những thay đổi thể chất này gây ra những khó chịu ảnh hưởng không tốt đến chất lượng sống. Phấn lớn các phụ nữ trải qua giai đoạn này đều phàn nàn khó chịu, những biểu hiện bao gồm: Nóng bừng và đổ mồ hôi, đỏ bừng mặt, khô âm đạo, nhức đầu, tim đạp nhanh, kinh nguyệt không đều, đau khớp, phiền muộn, lo âu, cáu gắt, thiếu tập trung, tâm trạng không tốt, mất ngủ,…

Những vẫn đề trên được các nhà nghiên cứu thử nghiệm với nhân sâm. Một nghiên cứu tại Đức cho kết quả 50% trong số 70 phụ nữ đang trong thời kỳ mãn kinh được sử dụng nhân sâm Canada sau một thời gian thì các biểu hiện trong thời kỹ mãn kinh gần như không có.

Một thử nghiệm lâm sang khác ở Canada, với 80 phụ nữ được cho sử dụng bột nhân sâm Canada đều đặn mỗi ngày trong 8 tuần liên tục. Các triệu chứng trong thời kỳ mãn kinh như bốc hỏa, suy nhược, mệt mỏi,… gần như được giảm bợt hoàn toàn ở 70% số người được sử dụng bột nhân sâm Canada. Nhân sâm bắc mỹ đặc biệt hiệu quả đối với những triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ,…gần như được loại bỏ hoàn khi được sử dụng đều đặn. Robert Atkins, M.d …một bác sỹ dinh dưỡng, ông đã phát hiện ra rằng trong số hàng trăm bệnh nhân phàn nàn về vấn đề bốc hỏa, thì 80% phản hồi giảm vấn đề bốc hỏa hoặc thậm trí không còn vấn đề này sau khi sử dụng nhân sâm bắc mỹ đều đặn trong 10 tuần liên tục.

Hãy để nhân sâm bắc mỹ - nhân sâm Canada giúp bạn giải toãn những bức xúc thời kỹ mãn kinh.

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
icon icon