NHỮNG THỰC PHẨM GIÀU VITAMIN E

Vitamin E là một trong những loại vitamin thiết yếu của cơ thể, đặc biệt đối với nữ giới. Vitamin E có vai trò thiết yếu trong các tế bào, hoạt chất này có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ màng tế bào, chống lại các tác hại của các gốc tự do. Vậy cần sử dụng những thực phẩm nào để bổ sung cho cơ thể một cách tốt nhất, chúng ta cùng đi tìm hiểu những thực phẩm đó.

🫘Hạt Hạnh Nhân: Hạnh nhân là một trong những loại hạt có hàm lượng Vitamin E hàng đầu. Với những nghiên cứu cho thấy khoảng 26.2 mg vitamin E tự nhiên trong khoảng 100g hạnh nhân. Hạt hạnh nhân được ứng dụng để tạo ra các sản phẩm như dầu hạnh nhân, sữa hạnh nhân,... phục vụ bữa ăn hàng ngày.

🌰Hạt Dẻ: Theo phân tích của các nhà khoa học thì chỉ cần khoảng 28 gam hạt dẻ có thể cung cấp đủ lượng vitamin E cần thiết cho cơ thể để tiêu thụ trong mỗi ngày.

🌻Hạt Hướng Dương: Một nghiên cứu mới nhất thì trong 100g hạt hướng dương chứa khoảng 26.1 mg vitamin E. Đây là loại hạt quen thuộc và khá phổ biến trong đời sống hàng ngày nhưng ít ai biết tác dụng của nó.

🥔Củ Cải: Củ cải chứa hàm lượng Vitamin E lớn, rất dễ để hấp thụ cho cơ thể. Ngoài ra củ cải còn chứa nhiều khoáng chất tốt cho chúng ta.

🥦Rau Cải Xanh: Rau cải xanh chứa thành phần chủ yếu là Vitamin E, A, C, K. Đây là loại thực phẩm dễ kiếm nên có thể sử dụng loại rau này để bổ sung Vitamin E hàng ngày.

🥬Rau Chân Vịt: Hay còn gọi là “rau bina”, đây cũng là loại rau có hàm lượng vitamin E và độ phổ biến giống rau cải xanh.

🥑Quả Bơ: Quả bơ có chứa lượng Vitamin E cao, theo các nhà khoa học trong mỗi quả bơ chứa 4mg Vitamin E. Quả bơ thường được sử dụng làm salat hoặc sinh tố.

🥭Quả Xoài: Trong 100g xoài chứa 0.9mg vitamin E. Xoài có tính mát thích nghi sống ở vùng nhiệt đới, đặc biệt xoài được trồng phổ biến ở Việt Nam thuận tiện để chúng ta lựa trọn sử dụng.

🥝Quả Kiwi: Trong 100g kiwi chứa 1.5mg vitamin E. Sử dụng kiwi vào các bữa ăn, thức uống tươi mát sẽ giúp cơ thể bổ sung hàm lượng dưỡng chất dồi dào, giúp tăng sức đề kháng, đẩy lùi các vi khuẩn có hại.

🍒Quả Mâm Xôi: Trong 100g quả mâm xôi chứa 0.9mg vitamin E. Với hàm lượng vitamin E có chứa trong mâm xôi, trái cây này giúp cơ thể ngăn ngừa lão hóa, chống oxy hóa, phòng ngừa một số căn bệnh ung thư, ngăn ngừa bệnh tiểu đường và cải thiện trí não.

 

💥Đặc biệt Vtrition: Với hàm lượng Vitamin E thích hợp, thì V-trition giúp cải thiện sức khoẻ đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, hạn chế quá trình lão hoá của cơ thể.

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
icon icon