Tác dụng đặc biệt của lá Bồ Công Anh trong sản phẩm Vtrition

Bồ công anh là một trong những loại dược liệu rất tốt cho sức khoẻ, lá bồ công anh chứa nhiều vitamin và khoáng chất như canxi, sắt, vitamin A, C... nên được sử dụng trong nhiều bài thuốc chữa bệnh. Dưới đây là những tác dụng của lá bồ công anh đối với sức khoẻ.

🍒Tốt cho da: Lá bồ công anh chứa nhựa màu trắng như sữa và có vị đắng, có tính kiềm cao và công dụng sát khuẩn, diệt côn trùng, nấm... nên rất hữu hiệu trong điều trị các bệnh ngoài da như ghẻ, eczema, ngứa do nấm...

🍒Hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường: Lá bồ công anh có công dụng kích thích tuyến tụy sản xuất insulin, giúp loại bỏ lượng đường dư thừa ra khỏi cơ thể, loại bỏ đường bị tích tụ trong thận mà hầu hết các người bệnh đái tháo đường đều mắc.

🍒Phòng ngừa ung thư: Lá bồ công anh có tác dụng phòng chống nguy cơ hình thành và phát triển các tế bào ung thư, đặc biệt là ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú...

🍒Tốt cho xương: bồ công anh chứa hàm lượng lớn canxi nên rất cần cho sự tăng trưởng, phát triển và vững chắc của xương.

🍒Tốt cho gan: Các hoạt chất trong bồ công anh giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, tái lập hydrat và cân bằng điện giải.

🍒Cải thiện hệ tiêu hoá: Bồ công anh có công dụng kích thích sự thèm ăn nên giúp cải thiện tốt hệ tiêu hóa. Các hoạt chất inulin và chất nhầy trong bồ công anh có tác dụng làm dịu đường tiêu hóa, chất oxy hóa giúp loại bỏ các chất độc từ thực phẩm và kích thích sự tăng trưởng các vi khuẩn ruột có lợi, ức chế và ngăn cản sự phát triển của các vi khuẩn ruột có hại.

🍒Chống nhiễm khuẩn đường tiết niệu: Bồ công anh giúp sản xuất nước tiểu nhanh từ đó có tác dụng chống viêm nhiễm cực tốt. Do đó giúp ngăn ngừa khả năng bị viêm đường tiết niệu.

⭐Lá bồ công anh được bảo chế để sử dụng là thành phẩn cho sản phẩm tốt cho hệ tiêu hoá Vtrition. Đây là sản phẩm được bảo chế hoàn toàn những dược liệu từ thiên nhiên bằng công nghệ hiện đại nhất để các dược liệu này phát huy tác dụng một cách tốt nhất cho người sử dụng.

 

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
icon icon