Tác dụng nhân sâm Canada đối với hệ miễn dịch

Sức khỏe tổng thể của cơ thể bạn phụ thuộc vào khả năng chống lại mọi loại bệnh tật hay còn gọi là hệ miễn dịch. Hệ miễn dịch là cách cơ thể chống lại những “kể xâm lược” như các loại vi khuẩn, vi rút mà có khả năng gậy bệnh cho cơ thể.

 

Nhân sâm Canada đã được chứng minh là làm tăng số lượng tế bào tiêu diệt tự nhiên chống nhiễm trùng và các tế bào bạch cầu. Các mẫu máu được phân tích từ những người đã sử dụng nhân sâm Canada thường xuyên hàng ngày từ một tháng trở lên cho thấy một loại những tác dụng tích cực, lợi ích tăng cường miễn dịch tự nhiên tăng lên rất nhiều lần. Trong một nghiên cứu mang tính bước ngoặt được thực hiên từ năm 1975 đến năm 1980 với hơn 6000 công nhân sản xuất ô tô tại Liên Xô, công nhân đã uống chiết xuất nhân sâm hang ngày trong vài tháng. Sức khỏe tổng thể của công nhân được cải thiện đáng kể, họ nghỉ làm ít ngày hơn so với trước khi dung nhân sâm. Các nghiên cứu tương tự đối với các tài xế lái xe đường dài cũng cho kết quả tương tự.

Các nghiên cứu trên các con vật cũng cho kết quả tích cực. Một số con vật cho uống nhân sâm rồi cho nhiễm vi khuẩn gây bệnh, các nhà nguyên cứu phát hiện những con vật được uống sâm ít có khả năng mắc bệnh nặng hơn so với các con vật không được uống nhân sâm.

Ở Nhật Bản các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng công dụng của nhân sâm có thể tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên bằng cách tăng số lượng tế bào bạch cầu bảo vệ và các kháng thể như tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại bệnh tật.

Tại phòng thí nghiệm ở Ấn Độ, các nhà nghiên cứu phát hiện các hoạt chất trong nhân sâm Canada kích thích cơ thể sản xuất nhiều interferon (đây là một loại protein bảo vệ kháng vi rút).

Một nghiên cứu của Đại Học Milan – Ý đã phát hiện rằng sau khi dùng nhân sâm 8 tuần, có hệ thống miễn dịch mạnh mẽ hơn có khả năng chống lại vi khuẩn có hại, tế bào ung thư và những vị khách không mong muốn khác trong cơ thể so với những người dung tá dược.

Với những thử nghiệm và nghiên cứu được công bố trên thì nhân sâm Canada là một giải pháp tổng thể cho hệ miễn dịch của chúng ta. Trong khi ngày càng nhiều những mầm bệnh mới được phát hiện đang đe dọa sức khỏe của chúng ta. Hãy để nhân sâm Canada là lá chắn thép cho sức khỏe của bạn mỗi ngày.

Liên hệ Hotline 090.4422.739 để biết giá nhân sâm

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
icon icon