Mách bạn những thực phẩm chứa nhiều Vitamin C

Bạn muốn cũng cấp Vitamin C bằng các thực phẩm nhưng chưa biết những loại nào, chũng tôi xin mách bạn những thực phẩm chứa nhiều Vitamin C để lên thực đơn hằng ngày.

 

🏵 Vtrition là thực phẩm chức năng hàng đầu bạn có thể trọn lựa để bổ sung Vitamin C. Không chỏ bổ sung Vitamin C mà Vtrition còn bổ sung hơn 60 loại vitamin và khoáng chất khác nhau cho cơ thể. Đây là một trong ba sản phẩm của bộ 3 Vlive V1 Pack, bộ 3 Vlive gồm 3 sản phẩm Voxy+, V-trition, Vneral.

🏵 Cam, chanh: Cam, chanh và các loại hoa quả cùng loài là nguồn cung cấp vitamin C dồi dào. Trong 100 gram cam chứa khoảng 53 mg loại vitamin này. Như vậy 1 quả cam trung bình cấp cho chúng ta khoảng 70mg loại vitamin này, còn chanh là 77mg.

🏵Đu đủ: Mỗi 100g đu đủ chứa tới 62mg vitamin C. Ngoài ra, sử dụng 1 ly đu đủ giúp giảm viêm, cải thiện trí nhớ, ngăn ngừa oxy hóa tốt.

🏵Dâu tây: Cứ 100g dâu tây chứa khoảng 59mg loại vitamin này, nửa cốc dâu tây cung cấp lượng 89mg vitamin C.

🏵Bông cải xanh: Bông cải xanh rất giàu loại vitamin này (chứa 89 mg vitamin C trong 100g), giúp giảm viêm, giảm stress, tăng miễn dịch tốt.

🏵Ớt vàng ngọt: Ớt vàng ngọt chứa lượng vitamin C rất cao, tới 183mg trên 100g. Ăn ớt ngọt cũng giúp ngăn ngừa đục thủy tinh thể.

🏵Mùi tây: Mỗi 100g mùi tây chứa 133mg vitamin C, ăn mùi tây giúp tăng hấp thụ sắt cho cơ thể. Loại vitamin này dễ bị phá hủy do nhiệt độ, ánh sáng nên cần chế biến, sử dụng hoa quả, trái cây đúng cách để hấp thu được lượng vitamin tối đa.

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
icon icon