Mẹo hay sử dụng thuốc cương dương

Với một số nam giới thì việc sử dụng thuốc cương dương là thường xuyên, nhưng lại không có nhiều kiến thức để sử dụng sản phẩm này. Vậy phải sử dụng những thuốc cương dương tức thì như nào cho đúng cách. 

  1. Thuốc cương dương là gì?

Thuốc cương dương là những loại thuốc hỗ trợ cương dương và cũng là thuốc trị rối loạn cương dương, giúp cho “cậu nhỏ” của các đấng mày râu cương cứng tốt hơn hoặc giúp kéo dài hơn thời gian cương cứng của “cậu nhỏ” trong quá trình ân ái với bạn tình.

Hiện tại có rất nhiều sản phẩm thuốc cương dương tức thì và phổ biến là những loại sản phẩm sau:

  • Thuốc uống cương dương : Sản phẩm được bào chế ở dạng viên nén hoặc viên nang, sử dụng trực tiếp bằng cách uống với nước.
  • Thuốc bôi cương dương : Thuốc được sử dụng bôi trực tiếp lên “cậu nhỏ” sau khoảng 10 đến 15 phút khiến “cậu nhỏ” cương cứng trong thời gian dài hơn, giúp cho nam giới “kéo dài” thời gian ân ái.
  • Thuốc xịt cương dương : Sản phẩm dạng nước dùng để xịt lên đầu “cậu nhỏ”, cũng chỉ sau ít phút “câu nhỏ cứng hơn.
  1. Mẹ sử dụng thuốc cương dương hiệu quả
  • Dùng thuốc cương dương cực mạnh theo bác sĩ:

Thành phần chính trong các loại thuốc cương dương tốt nhất hiện nay ở dạng thuốc tân dược thường là các loại hóc môn sinh dục nam testosterone tổng hợp. Khi sử dụng các thuốc cường dương này sẽ giúp cơ thể tăng lượng testosterone từ đó giúp gia tăng ham muốn. Tuy nhiên việc sử dụng thuốc cường dương trong thời gian dài cũng sẽ khiến cơ thể quên mất việc tự sản sinh ra testosterone, dẫn đến tình trạng phụ thuộc thuốc. Với các loại cường dương có thành phần là các loại thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên chỉ nên sử dụng những loại thuốc đã qua kiểm nghiệm lâm sàng, được cấp phép sử dụng và không gây tác dụng phụ cho người dùng. Không sử dụng các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc, những loại thuốc cường dương được quảng cáo là gia truyền chưa được kiểm nghiệm và chứng nhận. Vì rất có thể việc sử dụng những loại thuốc này không những không chữa được bệnh mà còn khiến bệnh tình ngày càng nặng hơn và có thể dẫn đến vô sinh.

  • Sử dụng thuốc cường dương cho đúng đối tượng:

Hiện nay có nhiều nam giới hoàn toàn khỏe mạnh, không mắc các vấn đề về sinh lý, không bị rối loạn cương dương nhưng vẫn sử dụng các thuốc cường dương với mục đích để gia tăng ham muốn. Tuy nhiên suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm vì thuốc cường dương không phải là thuốc kích dục. Thuốc cường dương chỉ là thuốc hỗ trợ cương dương, giúp cho dương vật có thể cương lên với điều kiện có sự ham muốn và kích thích trực tiếp

  • Sử dụng thuốc cường dương đúng liều lượng và đúng thời điểm:

Hiện nay có hai cách dùng thuốc cường dương cho hiệu quả như nhau, đó là:

Uống thuốc theo nhu cầu có nghĩa là chỉ sử dụng thuốc cường dương khi nào có ý định quan hệ tình dục.

Uống thuốc cường dương theo liệu trình điều trị hàng ngày.

Trong đó nếu uống thuốc cường dương chỉ khi nào có ý định quan hệ tình dục thì phải sử dụng thuốc ở liều cao mới phát huy tác dụng của thuốc. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải lập thời gian biểu cho “chuyện ấy” để canh thời gian uống thuốc hợp lý để thuốc phát huy tác dụng đúng lúc cần thiết. Liều dùng của thuốc cường dương ở liệu trình điều trị hàng ngày thường thấp hơn việc sử dụng thuốc theo nhu cầu nên tác dụng phụ cũng ít hơn, bạn cũng không cần phải lập thời gian biểu cho “chuyện ấy”. Cho dù là sử dụng thuốc cường dương nam theo nhu cầu hay theo liệu trình điều trị hàng ngày thì liều dùng tối đa không quá một lần/ngày. Không tự ý tăng hoặc giảm liều thuốc nếu chưa được sự đồng ý của bác sĩ. Vì nếu sử dụng quá liều thuốc cường dương cho người cao tuổi có thể nguy hiểm đến tính mạng. Trong trường hợp lạm dụng thuốc cường dương có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng dương vật cứ cương cứng mãi mà không xìu xuống, kèm theo là cảm giác đau tức ở dương vật ngày càng tăng thì bạn cần phải đến bệnh viện hoặc phòng khám cấp cứu ngoại khoa gần nhất để được khám và điều trị.

Mỗi một loại thuốc cường dương có thời điểm sử dụng khác nhau. Có loại thuốc nên sử dụng sau khi ăn 1 đến 2h, có loại thuốc uống trước khi ăn, cũng có loại thuốc nên sử dụng trước khi đi ngủ. Vì vậy để thuốc phát huy hiệu quả tốt nhất hãy sử dụng thuốc cường dương theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ bởi vì chỉ có bác sĩ mới biết bạn dùng thuốc cường dương theo cách nào là phù hợp và liều dùng thuốc bao nhiêu là hợp lý.

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
icon icon