Công nghê Collagen thuỷ phân là gì???

Collagen thuỷ phân là gì?

Chúng ta đều biết rằng Collagen là một trong những thành phần rất quan trọng đối với cơ thể con người, kết quả là lão hóa collagen sẽ dẫn đến việc lão hóa da, do đó bổ sung collagen trở nên rất quan trọng. Các sản phẩm bổ sung collagen có nhiều, cả bột collagen, viên nang collagen, cũng như Collagen thuỷ phân và vân vân. Vì vậy, collagen thủy phân là gì?

Sau quá trình thủy phân các phân tử collagen trở thành nhỏ hơn, hình thành collagen thủy phân. Nó có trọng lượng phân tử rất nhỏ, và do đó dễ dàng hấp thụ vào mạch máu, có thể nhanh chóng hòa tan vào trong nước và không bị ngưng tụ.

Collagen thuỷ phân là một phương pháp chế biến collagen bằng phương pháp khoa học, trọng lượng collagen tương đối thấp có thể hoàn toàn hòa tan trong nước, được hấp thu hiệu quả hơn, và còn thúc đẩy sự hấp thu protein khác trong thực phẩm.

Collagen thuỷ phân chứa nhiều axit amin, hầu hết trong số đó là axit khô, tiếp theo là alanin, axit glutamic, arginine, hydroxyproline, tổng lượng axit amin trên chín mươi phần trăm của collagen thủy phân, trong đó hàm lượng của prolin mạnh lên đến 11,8-12,6%. Những axit amin là nguyên liệu quan trọng cho quá trình tổng hợp collagen của con người. Cần một lượng vừa đủ các loại axit amin khác nhau để quá trình tổng hợp protein khác nhau cần thiết để tự duy trì hình dạng và cấu trúc mô và các cơ quan của da, hồi phục các mô bị hư hỏng.

 

Vai trò của collagen thuỷ phân

Vai trò của collagen thủy phân là gì? Chúng tôi tin rằng nhìn ý nghĩa của những dòng chữ này, mọi người cũng có thể lý giải chắc chắn giữa collagen và collagen thuỷ phân có liên quan tới nhau, collagen thuỷ phân chính là chất bổ sung cho collagen cho cơ thể con người, phục hồi sự đàn hồi của da, săn chắc da, giảm chảy xệ, giảm nếp nhăn , tạo làn da mịn màng, tóc bóng mượt và móng tay chắc khỏe

Lutein

  • Giúp duy trì mật độ sắc tố võng mạc, bảo vệ mắt khỏi tác hại của ánh sáng xanh
  • Giúp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác và các bệnh khác về mắt
  • Tốt cho chức năng nhận thức và sức khỏe não, và để cung cấp hỗ trợ cho các hệ thống phòng thủ chống oxy hóa của cơ thể

Lutein đã được phát hiện có chứa hơn sáu trăm loại carotenoid tự nhiên, thuộc về sắc tố quang hợp, công thức phân tử là C40H56O2. Chúng ta có thể tìm thấy trong các loại rau lá xanh. Lutein là một chất chống oxy hóa, và có thể hấp thu ánh sáng màu xanh và tia có hại khác.

Lutein trong hầu hết các loại thực vật đều tồn tại hình thái của acid béo, tuy nhiên trong một phần của tảo hiện diện ở dạng episome. Trong quá trình xà phòng hóa lutein ester căn cứ theo một tỷ lệ mol khoảng Lutein 1:2 cũng có thể được tìm thấy Lutein trong chất béo động vật và lòng đỏ trứng.

Lutein là một chất lipophilic, thường không tan trong nước. Bởi vì trong các phân tử Lutein nhóm mang màu có cấu trúc liên kết đôi, do đó nó có tính chất đặc thù là hấp thụ ánh sáng. Polyene có trong phân tử Lutein rất dễ bị quang hợp nhiệt tạo thành suy thoái oxy hóa, đồng thời không ổn định trong một môi trường có tính axit.

Động vật không thể tự sản xuất lutein, lutein trong cơ thể động vật (ví dụ như mắt) là được hấp thu từ lutein trong thực vật. Màu vàng của lòng đỏ trứng Lòng đỏ trứng cũng là một trong những nguồn cung cấp lutein.

Điểm vàng trên võng mạc của con người đã thu thập được rất nhiều lutein, mà các điểm vàng lại phụ trách thị lực trung tâm. Lutein giúp bảo vệ mắt khỏi bị tổn thương oxy hóa và ánh sáng năng lượng cao.

Nhiều nghiên cứu đã khẳng định rằng lượng hấp thụ lutein và sắc tố trong mắt có mối quan hệ trực tiếp, cũng có nghiên cứu khác khẳng định tăng cường sắc tố điểm vàng có thể làm giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng (AMD) liên quan đến tuổi tác và các bệnh về mắt khác.

Lutein được hấp thụ vào con người khi hàng ngày thu được các chất dinh dưỡng từ việc tiêu thụ trái cây và rau, nếu thiếu các chất bổ sung lutein có thể bổ sung bằng thuốc và người cao tuổi có hệ tiêu hóa kém, có thể sử dụng thuốc xịt dưới lưỡi để bổ sung lutein, Ngay từ năm 1996, lutein đã được thêm vào như một dạng thực phẩm chức năng bổ sung trong chế độ ăn uống.

Các loại rau lá xanh như rau bina, mù tạt, rau diếp, bông cải xanh, bí đao, củ cải, bắp, kim chẩn thảo đều có chứa một lượng lutein rất lớn, một chế độ ăn uống cân bằng bình thường có thể hấp thụ lượng lutein nhiều hơn việc bổ sung bằng thuốc.

Hiện tại công nghệ này đã có trong sản phẩm V-Neral của V-Live. Vneral là một sản phẩm trong bộ 3 VLive

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
icon icon