Một số phản ứng lạ khi sử dụng V-OXY+

Rất nhiều người sau khi sử dụng sản phẩm V-Oxy+ trong bộ 3 VLive xuất hiện một số triệu chứng nhẹ dưới đây:

➡️Nhức đầu, chóng mặt, mệt mỏi

➡️Đi ngoài

➡️Đỏ mặt, tai, tay...

Đó đều là những phản ứng tích cực do cơ thể đang trong quá trình đào thải độc tố. Với những người đã có bệnh trong cơ thể như huyết áp, viêm khớp, sơ nhược thần kinh... các vấn đề này có thể diễn ra mạnh mẽ hơn. Tùy vào cơ địa, tình trạng sức khỏe của mỗi người mà biểu hiện cũng khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng đừng quá lo lắng nhé, bởi phản ứng này sẽ hết khỏi hoàn toàn sau 1 - 2 tuần đầu sử dụng.

Việc kiên trì dùng sản phẩm đều đặn mỗi ngày sẽ giúp cho quá trình chuyển hóa và thải độc thanh lọc nhanh chóng, cơ thể được sửa chữa và phục hồi để hoạt động hiệu quả.

 

Làm gì khi xuất hiện những phản ứng này?

Bạn có thể thực hiện các giải pháp đơn giản dưới đây:

✅Uống nhiều nước, ít nhất 2 lít mỗi ngày, các loại nước nên bổ sung như nước ép xanh, nước trái cây và các loại trà thảo dược để thúc đẩy, rút ngắn quá trình đào thải.

✅Nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ kết hợp với các biện pháp như massage, yoga... tránh tập trung tâm trí vào các phản ứng để cơ thể giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi. Với những bạn có lối sống lành mạnh, luôn giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái sẽ vượt qua các phản ứng dễ dàng.

Những phản ứng này thực chất là cách thức mà sản phẩm VOxy+ đang tìm cách khắc phục những vị trí đang có vấn đề của cơ thể. Những phản ứng này chỉ hết sau khi sử dùng tối đa 60 phút. Hãy kiên trì sử dụng sản phẩm VLive để có một sức khoẻ tốt hơn

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
icon icon