Thuốc tăng cân và những điều bạn cần biết

Đối với những người sở hữu thân hình "cò hương" cải thiện cân nặng luôn là vấn đề khó giải quyết. Chình vì vậy, thuốc tăng cân đã được cho ra đời để giúp cho những người có thể trạng ăn mãi không béo, stress về cân nặng, ăn không ngon, tiêu hóa kém,... Nếu bạn đang gặp những vấn để như trên. Đừng lo bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích về thuốc giảm cân. 

Thuốc tăng cân là gì?

Thuốc tăng cân là loại thuốc giúp cho những người muốn cải thiện cân nặng do người quá yếu, thể trạng khó tăng ký. Cơ chế hoạt động của loại thuốc là không chỉ hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa. Nó còn giúp hấp thu dưỡng chất tốt hơn, vì vậy người dùng cảm thấy kích thích ăn uống ngon miệng ngủ tốt, sức khỏe được cải thiện. Tuy nhiên, để cải thiện cân nặng như ý muốn nên kết hợp cùng chế độ ăn uống khoa học.

Có nên sử dụng uống thuốc tăng cân?

Với những người sở hữu thân hình gầy ốm thường là người có cơ địa rất khó tăng cân theo cách bình thường. Chính vì vậy, thuốc tăng ký là giải pháp tốt nhất cho người gầy. Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra khá e ngại khi sử dụng. Loại thuốc này có thật sự đảm bảo không?

Người dùng đặt ra rất nhiều câu hỏi hoài nghi. Bởi trong bối cảnh ai cũng muốn cải thiện cân nặng để có thân hình hoàn hảo thì các hãng dược phẩm Đông Y, Tây Y cho ra đời hàng loạt các sản phẩm tăng cân. Với những lời quảng cáo hấp dẫn tăng cân chỉ trong vài tuần hoặc vài ngày. Nhưng đa phần những sản phẩm này có chứa thành phần là corticoid khiến cơ thể tích nước xuất hiện tình trạng tăng cân giả. Nhiều trường hợp nguy hiểm hơn như loét dạ dày, suy thận, loãng xương và rối loạn chuyển hóa của cơ thể. 

Tuy nhiên, không phải vì những sản phẩm kém chất lượng kia mà người dùng mất hết lòng tin. Nếu bạn biết cách lựa chọn được sản phẩm an toàn, chất lượng thì sẽ đem đến cho bạn những lợi ích trên cả mong đợi.

Cách lựa chọn thuốc tăng cân bạn nên biết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc tăng cân để chọn được sản phẩm an toàn là một bài toán khó. Để chọn được sản phẩm phù hợp và an toàn ngoài những khuyến cáo của bác sĩ, bạn nên lưu ý những điều sau đây:

  • Sản phẩm được bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng tư vấn. Bên cạnh đó, sản phẩm này phải nhận được phản hồi tích cực từ người sử dụng.
  • Nguồn gốc sản phẩm: nên chọn sản phẩm có địa chỉ sản xuất rõ ràng, uy tín, được Bộ Y Tế cấp giấy phép. Tránh những sản phẩm trôi nổi, xuất xứ không rõ ràng.
  • Thành phần trên bao bì: Thành phần thuốc phải được ghi đầy đủ. Trong trường hợp thuốc nhập khẩu phải có nhãn ghi bằng Tiếng Việt. Nên chọn sản phẩm không có chất phụ gia bảo quản, các chất tổng hợp. Những sản phẩm an toàn có thành phần từ thiên nhiên. Đa phần những loại thuốc này có tác dụng chậm nhưng được đánh giá hiệu quả tốt và an toàn cho người sử dụng.
  • Sản phẩm có liệu trình, hiệu quả rõ ràng. Tránh những loại thuốc tăng cấp tốc 1-2 tuần sẽ gây ra tình trạng tích nước, béo ảo. Thường những sản phẩm an toàn: thanh lọc cơ thể, kích thích hệ tiêu hóa, thèm ăn, cung cấp protein xây dựng cơ bắp, tăng cường các chất giúp hấp thụ dinh dưỡng.

Với những chia sẻ trên để lựa chọn được thuốc tăng cân an toàn và hiệu không còn là vấn đề quá khó nữa. Hy vọng bạn đã bỏ túi cho mình được những thông tin hữu ích và tìm được sản phẩm phù hợp với bản thân.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thuốc tăng cân tại đây

Trùng thảo sâm nhung

Sữa tăng cân F1 Herbalife 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
icon icon